Chuyên trang tin tức công nghệ

Hướng dẫn cách đăng ký chơi Confetti trên Facebook

Confetti trên Facebook trò chơi không còn lạ gì với nhiều người dùng Facebook Việt Nam với giải thưởng lên đến 6000 USD đã thu hút một lượng lớn người chơi mỗi khi trò chơi bắt đầu . Tuy nhiên vẫn còn đó nhiều người còn chưa biết cách chơi Confetti trên Facebook niếu như bạn muốn trải nghiệm trò chơi này ngay và luôn thì hãy tham khảo ách đăng ký chơi Confetti trên Facebook bên dưới nhé !

1./Cơ cấu giải thưởng Confetti trên Facebook 

Với chương trình Confetti bạn có thể tự chơi hoặc tham gia cùng gia đình và bạn bè để cùng nhau chinh phục các câu hỏi của chương trình hoàn thành đúng 10 câu hỏi bạn sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến 6.000 USD. Cụ thể mức giải thưởng như sau :

  • Thứ 2 đến thứ 6 mức giải thưởng là 3.000 USD
  • Thứ 7 và Chủ Nhật giải thưởng sẽ nhân đôi lên 6.000 USD

2./Điều kiện để bạn có thể chơi Confetti 

  • Là công dân Vệt Nam và đủ 13 tuổi trở lên. Với độ tuổi từ 13 – 15, khi tham gia đố vui bạn phải có xác nhận đồng ý của cha mẹ.
  • Bạn phải có một tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các điều khoản sử dụng của Facebook.
  • Đảm bảo trong vòng một năm qua bạn không làm công việc thuộc các công ty của Nhà Sản Xuất chương trình đố vui Confetti này.
  • Cuối cùng là bạn cần có một thiết bị smartphone chạy nền tản iOS hoặc Android.

3./Hướng dẫn chơi Confetti trên Facebook

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Facebook bằng tài khoảng của bạn tại thanh tìm kiếm nhập từ khóa “Confetti” tiếp théo nhấn vào trang Confetti Việt Nam.

Bước 2 : Sau khi vào trang Confetti Việt Nam bạn tiến hành nhấn “theo dõi trang” để nhận thông báo khi trò chơi bắt đầu.

Cụ thể thời gian trò chơi diễn ra vào lúc 21:00 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần để bạn có thể dành chút thời gian tham gia.

Bước 3 : Cách chơi Confetti trên Facebook rất đơn giản MC đọc câu hỏi bạn trả lời (câu hỏi dạng trắc nghiệm) thời gian chỉ kéo dài từ 5-10s nhiều khi MC đọc xong là hết giờ luôn nhé !

Bước 4 : Niếu trong quá trình chơi bạn xuất sắc hoàn thành đúng 10 câu hỏi mà Confetti trên Facebook đưa ra hệ thống sẽ thống kê số người chơi đã thắng và chia đều giải thưởng ra . Niếu có nhiều người chơi trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp điều đó cũng đồng nghĩa với việc giải thưởng của bạn cũng sẽ giảm xuống .

Như hình trên, chúng ta có thể thấy những người chơi đã chiến thắng chia đề giải thưởng và mỗi người nhận được 12.44$.

Vào cuối chương trình MC sẽ gợi ý chủ đề cho số kế tiếp .

4./Cách nhận thưởng từ Confetti Viet Nam

Để nhận thưởng từ Confetti Viet Nam khi dành chiến thắng, bạn cần liên kết tài khoản Pay Pal với tài khoản Facebook. Bạn chỉ có thể liên kết 2 tài khoản này khi đã chiến thắng và nhận được tiền thưởng.

Chúc các bạn thành công !

5/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại.