tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn cách chơi trước Age of Empires 4 miễn phí

Age of Empires 4 phần kế tiếp của game chiến thuật thời gian thật hay còn gọi là game đế chế sẽ chính thức phát hành vào 28/10/2021. Trong thời gian chờ đợi game chính thức phát hành game thủ có thể trải nghiệm sớm Age of Empires 4 miễn phí trong đợt thử nghiệm Open Beta sẽ mở cửa vào cuối tuần này.

Age of Empires 4 phần kế tiếp của game chiến thuật thời gian thật hay còn gọi là game đế chế sẽ chính thức phát hành vào 28/10/2021.

Giới thiệu

Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài từ 10h sáng 17/9/2021 đến 10h sáng ngày 20/9/2021 theo giờ Mỹ, tức là 0 giờ ngày 18/9/2021 đến 0 giờ ngày 21/9/2021 giờ Việt Nam. Tất cả game thủ đều có thể tham gia vào đợt thử nghiệm Open Beta này mà không có một hạn chế nào – thật ra Microsoft còn mong muốn càng nhiều người chơi càng tốt nhằm đo lường sức chịu đựng của server game.

Đợt thử nghiệm này khác biệt với lần Closed Beta trước ở chỗ nó được mở ra nhằm thử nghiệm hệ thống máy chủ trước khi game chính thức ra mắt. Nó không đòi hỏi bạn phải đặt trước game hay làm bất kỳ điều gì khác, chỉ cần tải game là có thể chơi. Điều duy nhất bạn nên quan tâm là đảm bảo cấu hình PC của mình đủ để chạy tựa game này, nhưng nó rất nhẹ – nếu bạn chơi được AOE2 Definitive Edition thì bạn cũng chơi được Age of Empires 4.

Cấu hình máy tính chơi Age of Empires 4

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành Windows 10 64 bit.
  • CPU: Intel Core i5-6300U hoặc AMD Ryzen 5 2400G.
  • RAM: 8GB
  • Card đồ họa: Intel HD 520 hoặc AMD Radeon RX Vega 11.

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành Windows 10 64 bit.
  • CPU: Intel Core i5 3.6GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600.
  • RAM: 16GB
  • Card đồ họa: Nvidia Geforce 970 hoặc AMD Radeon RX 570, 4GB VRAM.

Cách đăng ký tham gia chơi trước Age of Empires 4

Để có thể tải Age of Empires 4 miễn phí và tham gia đợt Open Beta này, bạn chỉ cần lên trang Steam của trò chơi theo link cập nhật bên dưới sau đó click vào Request Access là xong.

Hướng dẫn cách chơi trước Age of Empires 4 miễn phí

Phiên bản Open Beta Age of Empires 4 có một số chỉnh sửa so với đợt Closed Beta diễn ra hồi tháng 8 vừa qua. Camera của game nay có thể được kéo ra xa hơn, nhiều đơn vị quân của Anh và Trung Quốc được cân bằng lại, và rất nhiều bug được khắc phục. Chúc bạn thành công trong những trận chiến tranh chinh phục sắp tới!

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến các bạn cách tham gia đăng ký chơi trước Age of Empires 4 vào cuối tuần này, một trong những game nhập vai thời gian thực hot hiện nay, còn đợi gì nữa mà không tham gia đăng ký trải nghiệm game ngay nào.

Bình Luận