tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hồng Anh cao thủ đế chế bị bắt AoE Việt Nam Open 2019 tạm hoãn?

Hồng anh một cao thủ trong làng game đế ché AoE bất ngờ xin bỏ giải đấu đấu sáng nay (27/9) giải AoE Việt Nam Open 2019 với lý do sức khỏe. Tuy nhiên theo nguồn tin từ CDM thì anh chàng này bị bắt nghi cá độ .

Streamer Hồng Anh một tên tuổi lớn trong làng game AoE Việt Nam thế hệ chơi đế chế 8x và 9x không ai lại không biết tới.

Giải AoE Việt Nam Open 2019 đã trải qua 3 ngày thi đấu với vòng tứ kết nội dung solo random và vòng bảng 4v4 random. Sang ngày 27/9 mọi người đang rất trông chờ màn sô lô giữa chim sẻ đi nắng và Hông Anh tuy nhiên game thủ Hồng Anh đã không thể có mặt để tham dự.

Lý do ban đầu để giải thích cho sự vắng mặt là sức khỏe không tốt Vì sự vắng mặt của Hồng Anh nên Chim Sẻ Đi Nắng dĩ nhiên vào bán kết và đánh bại Cam Quýt.

Tuy nhiên ngay trong buổi chiều hôm nay nhiều thông tin trên mạng đã đưa tin việc Hồng Anh cùng một số nhân vật khác trong làng AoE đã bị công an Tỉnh Thái Bình triệu tập thẩm vấn vì tình nghi tổ chức cá độ.

Một fanpage về AoE đưa nghi vấn: “Hồng Anh bỏ giải AoE Việt Nam Open 2019 vì lý do sức khỏe hay một nguyên nhân nào khác?”. Đi kèm với đó là những bức ảnh Hồng Anh và các game thủ khác có mặt ở cơ quan công an.

Hồng Anh và các game thủ khác có mặt ở cơ quan công an.
Hồng Anh và các game thủ khác có mặt ở cơ quan công an.

Một fanpage khác lại đưa tin: “Biến, Hồng Anh cao thủ đế chế bị bắt. Nghe giang hồ đồn thổi rằng có liên quan đến cá độ, còn có bắt được “mai thúy” bên trong hay không thì chưa rõ. Người bảo có, người bảo không”.

Những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền giữa cộng đồng game thủ. Tuy ngay sau đó, Hồng Anh đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân của mình để trấn ầnn hâm mộ, thế nhưng vụ việc không vì thế mà chìm xuống.

Fanpage có tên AOE Thái Bình cũng đăng tải dòng trạng thái có nội dung như sau.

AOE Thái Bình
AOE Thái Bình

Hiện tại, vẫn chưa rõ thực hư của thông tin này ra sao. Bản thân nhân vật chính là Hồng Anh cũng chưa lên tiếng. Nhưng chắc chắn rằng sự thiếu vắng của Hồng Anh là mất mát rất lớn với AoE Việt Nam Open 2019.

Được đóng lại.