tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hoàng Sa, Trường Sa biến thành **** trên app Go-Viet?

Mới đây một số bạn dùng ứng dụng Go-Viet đăng tải thông tin cho biết khi chát nội dung có chữ Hoàng Sa, Trường Sa hệ thống sẽ tự động chuyển thành ký tự đặc biệt ******* và không thể đọc được là điều tất nhiên rồi.

Cụ thể là một tài xế Go-Viet thắc mắc trên một nhóm dành cho tài xế công nghệ sáng nay khôn thể nhắn tin có chứa từ này khi chát với khách hàng để hẹn nhận điểm đón khách. Ngay lập tức nhiều thành viên đã tiến hành kiểm chứng bằng cách thực hiện hai chuyến xe từ Trường Sa -> Hoàng Sa và từ Hoàng sa về lại phòng thì cũng gặp vấn đề tương tự tuy nhiên khi gõ tên của các con đường khác thì vẫn bình thường .

Dù viết hoa hay viết thường có dấu hay không dấu cụm từ HOÀNG SA, Trường sa hệ thống sẽ mặc định chuyển qua một dãi ký tự đặc biệt *********** giống như bộ lọc từ khóa khóa kiểm duyệt vậy đó (Thông thường trên các diễn đàn thường sẽ có những bộ lọc như thế này niếu như người dùng sử dụng các cụm từ nhạy cảm nó sẽ tự động chuyển qua dãy ký tự đặc biệt và tất nhiên cái này là do người quản trị cài đặt).

Bên cạnh đó nhiều tài xế cũng đưa ra giải pháp đó là gõ sai hoặc thêm khoảng trắng sẽ không bị ********* trên app Go-Viet . Hiện tại thì vẫn chưa rõ các ứng dụng khác có bị như vậy hay không.

Go-Viet một trong những ứng dụng gọi xe công nghệ có mặt tại Việt Nam tương tự như Grab, Uber, Vato… với các dịch vụ chính như gọi xe, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến. GO-JEK là công ty đứng phía sau app gọi xe Go-Viet một trong những công ty có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gọi xe tại Indonesia.

Được đóng lại.