tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hình ảnh chi tiết combo ROG Phone đang làm cho các game thủ thèm khát

Chiếc ROG Phone vừa mới được ASUS công bố ngày hôm qua đã khiến các game thủ phải trố mắt thèm khát có ngay lấp tức đây là dòng sản phẩm chuyên dành cho người dùng thích chơi game .

Để giải tỏa bớt phần nào về sự khao khát dòng sản phẩm này 8chiase.com gửi đến bạn bộ ảnh chi tiết combo 2 sản phẩm ROG Phone đang được trưng bày tại quầy triển lãm của ASUS

Hình ảnh về thiết kế

ROG Phone sở hữu thiết kế vô cùng hầm hố trong một thân máy được hoàn thiện từ kim loại và kính. Màn hình của thiết bị sẽ có kích thước 6 inch, độ phân giải FullHD+ và theo tỷ lệ 18:9. Hai viền bezel ở trên và dưới của máy sẽ khá dày và là vị trí của cụm loa stereo kép.

ROG Phone sẽ được ASUS trang bị thêm 2 cổng USB C ở cạnh viền ngài một cổng mặc định ở cạnh dưới. Hai cổng này sẽ đóng vai trò kết nối với các phụ kiện rời như Mobile Desktop Dock và AeroActive Cooler. Đồng thời giúp cầm máy dễ hơn khi chơi. ROG Phone vẫn có jack tai nghe 3.5mm.

Hình ảnh về AEROACTIVE COOLER

AeroActive Cooler là một phụ kiện tản nhiệt và được kết hợp với ROG Phone thông qua hai cổng USB C ở cạnh viền. Theo trải nghiệm của TECHRUM tại sự kiện, AeroActive Cooler hoạt động vô cùng êm và không hề có tiếng ồn. Phụ kiện này sẽ giúp nhiệt độ trên ROG Phone được giảm xuống, đồng thời giảm thiểu được việc tiết ra mồ hồi tay của người dùng với luồng không khí được thổi ra ở hai bên.

Hình ảnh về WINVIEW DOCK

TwinView Dock sẽ giúp cho người dùng có thể kết hợp được hai chiếc ROG Phone lại với nhau. Khi được kết hợp, hai thiết bị có thể hoạt động song song với nhau, khi đó, mọi thao tác người dùng sử dụng ở màn hình phía dưới sẽ được hiển thị ở màn hình phía trên và ngược lại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập chế độ hoạt động độc lập cho từng máy, khi đó, phần màn hình phía dưới sẽ được sử dụng để chơi game, màn hình phía trên có thể được sử dụng cho các tác vụ khác như livestream.

Theo cảm nhận nhanh, phụ kiện này được làm từ nhựa và sẽ có khả năng gập lại như những chiếc laptop. Ngoài ra, ở hai bên hông của TwinView Dock có hai nút điều khiển tương tự như các tay cầm chơi game chuyên dụng để người dùng có thể chơi tốt hơn. Tuy nhiên, hai nút này chỉ có thể điều khiển được phần màn hình ở phía trên.

Nguồn : http://www.techrum.vn/

Bình Luận