tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hideo Kojima gia nhập Sony để xây dựng đế chế PlayStation 5 ?

Hideo Kojima gia nhập Sony liệu đây có phải là thuyết âm mưu chuẩn bị xây dựng một đế chế mới mang tên PlayStation 5 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay ?

Death Stranding tựa game được phát hành trên Ps4 vào cuối năm ngoái nhiều câu hỏi được người dùng quan tâm đó chính là Hideo Kojima và studio độc lập của anh sẽ làm gì tiếp theo. Không phải đợi chờ nữa rồi mới đây đã có thông tin huyền thoại này sẽ về chung đội với Sony.

Huyền thoại Hideo Kojima gia nhập Sony để xây dựng đế chế PlayStation 5 ?
Huyền thoại Hideo Kojima gia nhập Sony để xây dựng đế chế PlayStation 5 ?

Theo HipHopGamer, Sony đang có kế hoạch mua lại Kojima Productions để xây dựng đế chế PlayStation 5 trong tương lai. Một phần của thỏa thuận này bắt nguồn từ việc Sony đã hỗ trợ rất nhiều để giúp Kojima đưa studio mới của mình vào hoạt động. Nguồn cảm hứng và các ý tưởng từ Kojima có ảnh hưởng lớn đến thiết kể của PS5 và ông cũng đang tiếp tục làm việc để thức đẩy Decima Engine.

Dẫu biết rằng đây chỉ là một luồng thông tin bên ngoài, tuy nhiên việc Kojima Productions hợp nhất với Sony cũng không phải là điều khó hiểu. Từ Metal Gear cho đến Death Stranding, hầu hết những sản phẩm đỉnh cao của Kojima đều liên quan đến PlayStation. Điều này cho thấy niềm đam mê cháy bỏng của Kojima với hệ máy này. Trong thời gian khó khăn của Kojima khi ông rời khỏi Konami, Sony cũng đã hỗ trợ rất nhiều cả về mặt tài chính và công nghệ. Chính bởi lẽ đó, đây có sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Kojima gia nhập Sony để xây dựng một đế chề mới cho riêng ông.

Theo dự kiến, PS5 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Từ giờ đến lúc đó, hãy cũng xem Sony sẽ làm gì để chào đón quả bom tấn của họ.

Bình Luận