BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Gurman: Phone 14 sẽ là chiếc iPhone hoàn toàn mới từ Apple

Mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã trở lại trong bản tin Power On mới của anh ấy. Lần này, Gurman vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến thế hệ iPhone 14, dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào năm sau.

Gurman cho biết người dùng có thể mong đợi thế hệ iPhone năm sau ra mắt với “thiết kế hoàn toàn mới”, và điều này sẽ áp dụng cho cả 4 model iPhone 14.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói rằng Apple sẽ giới thiệu một thiết kế lại hoàn toàn cho dòng iPhone 14. Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo cách đây vài ngày ra tiết lộ thông tin cho biết, “Táo khuyết” sẽ loại bỏ phần “tai thỏ” vào năm 2022, bắt đầu với dòng iPhone 14 Pro cao cấp. Kuo mô tả sự thay đổi này là một “thiết kế lỗ đục”.

Ngoài ra, Youtuber và leaker nổi tiếng Jon Prosser cũng chứng thực tin đồn thiết kế lỗ đục trên loạt iPhone năm sau, tuyên bố rằng ông đã nhìn thấy hình ảnh thực tế của iPhone 14 Pro Max mà không có notch.

Dự kiến, Apple vẫn sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone 14 vào năm sau. Tuy nhiên, biến thể “mini” sẽ không còn xuất hiện trong dòng sản phẩm này mà thay vào đó, “Táo khuyết” nhiều khả năng sẽ ra mắt iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Ngoài ra, Apple cũng được đồn đại là đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập để ra mắt trong 1-2 năm tới.

Mọi thông tin mới về điện thoại Phone 14 sẽ được cập nhật liên tục đến bạn đọc tại đây.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.