tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

GTA Remastered tệ hại đến mức PS5 cũng không thể chơi mượt ở 60 FPS

Thật không thể tin nổi với cổ máy siêu khủng như PS5 củng không thể nào chơi mượt được GTA Remastered ở 60 FPS.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày hôm nay, 12 tháng 11 năm 2021, bộ ba tựa game GTA Remastered cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích nền đồ họa mới của bộ ba tựa game GTA Remastered. Chúng như được “lột xác” và phù hợp hơn với đồ họa của năm 2021.

Theo đó, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered được xây dựng trên Unreal Engine hoàn toàn mới, với hệ thống ánh sáng được “xây dựng lại hoàn toàn”, đi kèm tính năng đổ bóng, thời tiết và phản chiếu tốt hơn. Các mô hình nhân vật và phương tiện cũng được nâng cấp, trong khi các tòa nhà, vũ khí, đường xá và nội thất có kết cấu độ phân giải cao hơn. Ở phiên bản dành cho PS5Xbox Series X|S, game thủ có thể mong đợi đồ họa đẹp mắt hơn khi game có thể chạy ở 4K / 60FPS.

Tuy nhiên đó chỉ là lời quảng cáo đến từ Rockstar Games, sau khi bộ ba tựa game GTA Remastered được phát hành, Youtuber TeMkA169 đã đăng tải video cho thấy bộ ba tựa game GTA Remastered đang gặp phải các vấn đề về hiệu suất trên PlayStation 5. Khi trong video, chúng ta có thể thấy hệ máy console mạnh mẽ nhất hiện nay không thể giữ được tốc độ khung hình 60 FPS ổn định trong nhiều tình huống khác nhau khi chơi bộ ba tựa game GTA Remastered.

Thật tiếc khi Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition dường như hoạt động không tốt trên PlayStation 5, vì đây là phiên bản duy nhất của bộ ba tựa game GTA có sẵn để mua trên hệ máy console mới nhất của Sony. Trên lý thuyết, những bản Remastered này đáng ra phải cung cấp trải nghiệm GTA hoàn hảo, nhưng có vẻ như có gì đó hoạt động không đúng khiến hiệu suất của chúng tệ hại trên PlayStation 5.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào từ phía Rockstar Games cũng như phía Sony về việc sửa lỗi hiệu suất này trong các bản cập nhật tiếp theo của bộ ba tựa game GTA Remastered. Tuy nhiên đây không phải là lỗi duy nhất khi mà rất nhiều game thủ trên thế giới đang tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi bộ ba tựa game GTA Remastered không “hoàn hảo” như ý muốn.

Bình Luận