tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Lộ hình GoPro Hero 8 với thiết kế mới, quay 4k 120fps hoặc Full-HD 480fps

GoPro Hero 8 đã có những hình ảnh rò rỉ đầu tiên kèm theo một phiên bản chụp 360 độ có tên GoPro Hero Max có lẻ ngày ra mắt phiên bản  Hero 8 sẽ không còn xa.

Hình ảnh Hero 8 bị rò rỉ
Hình ảnh Hero 8 bị rò rỉ

Rất nhiều hình ảnh được cho là của Hero 8 liên tục xuất hiện đây chình là thế hệ tiếp theo với nhiều cải tiến về thiết kế cũng như nâng cấp từ phiên bản hiện tại hero 7 chủ yếu vẫn là khả năng quay phim và chất lượng hình ảnh trên con chip tự phát triển của hãng.

Theo nguồn tin từ trang Photo Rumors rất có thể phiên bản GoPro Hero 8 sẽ được trình làng vào tháng tới thực ra thì cũng đã hơn một năm kể từ khi Hero 7 được trình làng rồi còn gì . Điểm đáng chú ý nhất trên  Hero 8 rất có thể là khả năng quay phim 4K lên tới 120fps hoặc Full-HD ở 480fps so với phiên bản hiện tại thì đây là một năng cấp rất lớn . Ngoài ra còn nhiều thông tin nói rằng Hero 8 sẽ có cả con chip SoC tự phát triển GP2 với chất lượng hình, chống rung, chính xác màu tốt hơn.

Về mặt thiết kế Hero 8 được thiết kế tiện nghi và đa dụng hơn để tương thích với nhiều thiết bị hổ trợ như trong hình rò rỉ là nó được gắn thêm một màn hình ngoài hoặc đèn flash. Còn về Hero Max, nó sẽ là camera quay 360 độ tiếp theo của GoPro.

Dưới đây là một vài hình ảnh về GoPro Hero 8

Được đóng lại.