tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

GoPro Hero 10 sắp ra mắt nâng cấp bộ xử lý cảm biến 23MP

Sau gần một năm trình làng GoPro Hero 9 cho tới hôm nay chúng ta mới có những thông tin đầu tiên về phiên bản kế tiếp GoPro Hero 10, sẽ có cảm biến ảnh chất lượng hơn, chip nâng cấp để xử lý nhanh hơn và cải thiện độ ổn định cho video.

Nguồn tin đến từ WinFuture và Roland Quandt cho biết GoPro Hero 10 sắp tới sẽ có cảm biến ảnh chất lượng hơn, chip nâng cấp để xử lý nhanh hơn và cải thiện độ ổn định cho video.

Theo đó, cảm biến camera trong GoPro Hero 10 sẽ được nâng lên độ phân giải 23MP so với 20MP trên GoPro Hero 9. Điều này sẽ cho phép Hero 10 chụp được những bức ảnh có độ phân giải cao và sắc nét hơn. Ngoài ra, cảm biến máy ảnh cũng sẽ có thể quay video ở 5.3K ở tốc độ 60 khung hình/giây và video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây. Đây là một trong những thay đổi lớn đến với GoPro Hero 10. Ngoài ra, bạn có thể quay video chuyển động chậm ở độ phân giải 2.7K với tốc độ 240 khung hình/giây.

Ngoài cảm biến được nâng cấp, GoPro Hero 10 sẽ có bộ xử lý GP2 mới, cho phép xử lý nhanh hơn. Chưa hết, với việc bao gồm HyperSmooth 4.0, GoPro Hero 10 sẽ cung cấp khả năng ổn định giống như gimbal.

Khi nói đến thiết kế bên ngoài, mọi thứ sẽ vẫn như cũ nhưng dòng chữ GoPro Hero 10 Black sẽ được chuyển sang màu xanh lam trên vỏ mặt trước.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.