tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

GoPro Hero 10 Black ra mắt : Bộ xử lý GP2 mới, quay video 5.3K ở tốc độ 60fps ….

GoPro chính thức ra mắt người dùng mẫu camera hành động đáng mong chờ nhất năm nay GoPro Hero 10 Black sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

GoPro Hero 10 Black sử dụng cảm biến ảnh 23.6 MP với khả năng ghi hình ở môi trường ánh sáng yếu tốt hơn, quay video lên tới 5.3K ở tốc độ 60 fps và song hành cùng tính năng ổn định video HyperSmooth 4.0 mới nhất của hãng.

Bên cạnh đó, Hero 10 Black cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 120 fps hoặc 2.7K ở tốc độ 240 fps, chạy bộ xử lý GP2 mới với hiệu suất tăng đáng kể và chống nước dưới độ sâu 10 mét.

GoPro Hero 10 Black có chống rung HyperSmooth 4.0 (ảnh: GoPro)

Về thiết kế, Hero 10 Black không có nhiều khác biệt khi so với GoPro Hero 9 Black nhưng được cái nhẹ hơn (chỉ 153 gram), thiết bị vẫn được tích hợp hai màn hình LCD và GoPro tuyên bố rằng màn hình phía trước có tốc độ khung hình cao hơn, để người dùng có thể xem trước hình ảnh một cách mượt mà.

GoPro Hero 10 Black có vẻ ngoài giống với GoPro Hero 9 Black (ảnh: GoPro)

Người dùng có thể Live stream trực tiếp từ GoPro Hero 10 Black ở độ phân giải 1080p với tính năng ổn định video HyperSmooth 4.0. Ngoài ra còn có các chế độ như HindSight, LiveBurst, Scheduled Capture và Duration Capture. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng Hero 10 Black để làm webcam nhờ chế độ Webcam mới.

GoPro Hero 10 Black có ba micrô, tất cả đều được trang bị khả năng giảm tiếng ồn gió và có thể ghi lại cả âm thanh nổi (stereo) và âm thanh RAW. Thiết bị dùng pin 1.720 mAh có thể tháo rời và sạc qua cổng USB-C.

GoPro Hero10 Black có hai màn hình LCD

GoPro Hero 10 Black được niêm yết với giá 499 USD (gần 11.4 triệu đồng), hiện người dùng có thể đặt mua trên cửa hàng trực tuyến GoPro hoặc thông qua các nhà bán lẻ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.