tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Gói data eSport (eST30) Siêu Tốc của Viettel có gì đặc biệt ?

“eSport Siêu Tốc” hay eST30 là gói data mới vừa được Viettel triển khai. Khi đăng ký gói này với mức phí 30. 000 nghìn đồng người dùng nhận được 7GB dung lượng tốc độ cao dùng trong 7 ngày ngoài ra còn miễn phí chơi cũng như xem Liên Quân Mobile.

Ngoài ra còn có gói eST có thời gian sử dụng lâu hơn cũng như dung lượng lớn hơn eST120 (28GB/28 ngày), 12eST120 (12 chu kỳ gói eST120). Khi sử dụng gói cước, người dùng cũng có cơ hội nhận giftcode Liên Quân giá trị.

Như vậy trước khi chưa có gói data này anh em chơi liên quân phải đăng ký cùng lúc 2 gói data một gói để chiến game và một gói để truy cập Internet ước tính chi phí khoảng 220.000 nghìn đồng. Như vậy khi đăng ký gói cước eST sẽ vừa tiện lạ vừa tiết kiệm sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ trên một gói cước.

Cách đăng ký như thế nào ? Hiện tại, người chơi Liên Quân mobile sử dụng mạng Viettel có thể đăng ký gói eST qua *098# hoặc nhắn tin theo cú pháp từ ngày 14/2.

Bình Luận