tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Giẻ lau giá 19 USD của Apple cháy hàng, đặt hàng phải đợi 6 -8 tuần mới có

Hiện tại những ai muốn đặt mua miếng giẻ lau của Apple vẫn phải đợi 6-8 tuần mới có thể nhận được hàng, sản phẩm có giá 19 USD

Bên cạnh dòng MacBook Pro mới với chip M1 Pro/M1 Max và AirPods 3, Apple cũng đã giới thiệu một mẫu… giẻ lau với giá 19 USD (khoảng 430,000 đồng) trong sự kiện “Unleashed” được tổ chức vào ngày 19/10 vừa qua.

Sản phẩm này được Apple quảng cáo là làm bằng chất liệu “mềm mại, không ăn mòn”, có thể lau sạch các mẫu màn hình do công ty sản xuất, bao gồm cả màn hình có công nghệ kính “nano-texture” cao cấp như Pro Display XDR. Ngoài ra, nó cũng phù hợp để sử dụng với màn hình mini-LED trên MacBook Pro mới, cũng như iPhone, iPad và iMac.

Mặc dù có giá bán khá đắt đỏ, thế nhưng miếng giẻ lau 19 USD của Apple đã bất ngờ cháy hàng chỉ sau 1 ngày mở bán. Nếu đặt hàng ngay trong ngày hôm nay, người dùng sẽ phải đợi từ 6-8 tuần nữa mới nhận được miếng giẻ lau này, có thể nói là khá lâu.

Apple khuyến cáo người dùng nên sử dụng vải mềm, không xơ và ít bị ăn mòn để vệ sinh các sản phẩm của hãng. Nếu cần lau kỹ, bạn có thể dùng dung dịch cồn isopropyl 70% để làm ẩm vải, thay vì các chất tẩy rửa.

Khi ra mắt màn hình Pro Display XDR với công nghệ kính “nano-texture”, Apple cũng tặng kèm cho người dùng một miếng giẻ lau tương tự. Theo tài liệu hướng dẫn, miếng vải này có thể giặt tay bằng nước và xà phòng rửa bát nếu bị bẩn.

Bình Luận