tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Giá xe Honda Future 2022 – Chương trình khuyến mãi tháng 09

Cập nhật nhanh thông tin giá xe Honda Future 2022 cùng với các chương trình khuyến mãi đang diễn ra khi anh em mua xe Future tại các cửa hàng ủy quyền của Honda Việt Nam.

Honda Future được hãng niêm yết ở mức giá 30 triệu, tuy nhiên trên thị trường giá xe Future luôn trong tình trạng bán váo hơn giá đề xuất vài triệu đồng.

Trong phân khúc xe số mức giá 30 triệu chính hãng tại Việt Nam người dùng chỉ có 2 lựa chọn đó Yamaha Jupiter và Honda Future. Trên thực tế mẫu xe Honda Future được nhiều người ưa thích hơn bởi thiết kế hiện tại, trong khi đó Jupiter có mức giá thấp hơn nhưng không được nhiều người ưa chuộng bởi mẫu xe này có vẻ như hơi nghiên về phong cách thể thao.

Nắm “thóp” được tâm lý của người tiêu dùng nên các cửa hàng Head Honda luôn bán xe Future với mức giá cao hơn giá mà hãng đưa ra từ vài trăm đến vài triệu đồn. Cụ thể Honda Future 2022 được Honda niên yết ở các mức giá như sau.

  • Future bánh căm giá 30,2 triệu đồng.
  • Future bánh mâm 31,4 triệu đồng.

Theo chia sẻ của nhân viên bán hàng tại một của hàng Honda ủy quyền TP.HCM hiện nay giá Honda Future đang giao động trong mức 32,6-34,7 triệu đồng, so với giá để xuất tăng thêm 2,4-3,3 triệu đồng.

Ngoài ra nhân viên này còn chia sẻ giá bán của Future đang có mức giá cao hơn tháng trước, nguyên nhân là do tháng cuối năm nhiều người đang có nhu cầu mua xe. Tuy nhiên mức giá Future cao hơn không đáng bao nhiều trong khoảng 200 – 400 nghìn đồng.

Đây là giá bán xe Honda Future đời mới còn rẻ hơn người dùng có thể chọn phiên bản cũ 2019 cụ thể bản bánh mâm 2019 có giá 32,6 triệu đồng bằng với bản bánh căm đời mới.

Ghi nhận tại Bình Dương giá xe Honda Future có phần rẻ hơn tại Tp.HCM. Cụ thể phiên bản bánh căm có giá 32 triệu đồng, bản bánh mâm có giá 34,2 triệu đồng như vậy giá xe Future tại Bình Dương cao hơn giá đề xuất 1,8-2,8 triệu đồng.

Các phiên bản màu xe Honda Future 2022

Ghi nhân tại nhiều nơi khác như TP. Cần Thơ hay TP. Hà Nội cũng xảy ra tình trạng tương tự.

Trên đây là bản cập nhất nhanh giá xe Honda Future 2022 thực tế ngoài thị trường, mức giá này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá bán chi tiết bao nhiêu? Anh em có thể liên hệ ngay với Head Honda gần nhất nhé !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.