tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Giá thay màn hình Galaxy Z Flip là bao nhiêu ?

Giá thay màn hình Galaxy Z Flip là bao nhiêu ? Câu hỏi được nhiều anh em quan tâm sau khi Samsung tung ra thị trường mẫu điện thoại màn hình gập độc và lạ này. Cùng Blog 8chiase.com xem thử chẳng may làm vở màn hình Galaxy Z Flip anh em sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền để thay nhé !

Niếu anh em nào biết giá thay màn hình Galaxy Fold rồi thì cũng dự đoán được giá thay màn hình Galaxy Z Flip cũng đắt đỏ không kém gì. Số tiền cần phải chi trả để thay màn hình cho Galaxy Z Flip anh em có thể mau được một con Galaxy S10e và thậm chí là đủ để mua được iPhone Xr của Apple. Vậy thì mức giá thay màn hình Galaxy Z Flip là bao nhiêu ? mời anh em tham khảo

  • Tại Hàn Quốc giá thay mới màn hình Galaxy Z Flip là 636$ tính ra tiền Việt khoảng 15 triệu đồng thôi ah !
  • Tại Mỹ giá thay màn hình Galaxy Z Flip rẻ hơn xíu nha khoảng 499 USD tính ra tiền Việt khoảng 11.5 triệu đồng.

Ngoài ra giá thay màn hình phụ trên Galaxy Z Flip là 149 USD tương đương khoảng 3.5 triệu đồng

Niếu như so với gia thay màn hình siêu phẩm được bán trước đó Galaxy Fold thì giá của Galaxy Z Flip còn đắt hơn nhiều anh em ah. Giá mà anh em thay màn hình Galaxy Fold chỉ khoảng 600 USD trong khi đó màn hình của Galaxy Fold lớn hơn nhiều so với màn hình của Galaxy Z Flip.

Sau khi biết giá thay màn hình chắc nhiều người sẽ e dè hơn với Galaxy Z Flip tuy nhiên Samsung cũng đưa ra dịch vụ thay thế màn hình một lần với mức giá ưu đãi cho Galaxy Z Flip, trong trường hợp người dùng mua thiết bị trước 31/12/2020.

Kết

Trong thời điểm hiện tại Galaxy Z Flip là một chiếc điện thoại đẹp và lạ bên cạnh đó thì sản phẩm cũng rất mỏng manh và dễ bị tổn thương. Để tránh gặp những sự cố đáng tiếc, người dùng Z Flip nên giữ cẩn thận hơn những thiết bị smartphone màn hình phẳng truyền thống.

Bình Luận