tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Giá PlayStation 5 tăng lên gấp 3 lần nhưng vẫn cháy hàng

PS5 thế hệ máy chơi game thay thế PS4 hiện đang cháy hàng trên toàn cầu, game thủ Việt cũng đang rất ao ước có được chiếc máy chơi game mới này của Sony.

PlayStation 5 dù được Sony chính thức bán ra 3 tuần nhưng hiện sản phẩm này luôn trong tính trạng cháy hàng, đặc biệt tại thị trường Việt Nam Sony vẫn chưa có kế hoạch phân phối sản phẩm khiến cho sản phẩm đội giá cao ngất ngưỡng nhưng vẫn cháy hàng.

Có thể nói game thủ Việt cũng rất chiệu chơi khi bỏ ra số tiền lớn hơn rất nhiều mà Sony đưa ra bên cạnh đó là chấp nhận đợi một vài tuần mới có thể cầm trên tay PS5.

Trong những ngày qua sau khi Sony mở bán PlayStation 5 trên toàn cầu thì game thủ Việt phải bỏ ra số tiền lên đến 35 triệu mới có cơ hội sở hữu máy chơi game thế hệ mới này của Sony. Ở thời điểm hiện tại nhiều cửa hàng đã giảm giá đôi chút nhưng nhìn lại giá mà Sony niêm yết vẫn còn cao ngất ngưỡng.

Cụ thể thời điểm hiện tại game thủ Việt phải bỏ ra 30 triệu để có thể mua được một chiếc PS5 phiên bản tiêu chuẩn và 27 triệu đồng cho một phiên bản Digital. Một số cửa hàng có giá thấp hơn nhưng không đáng là bao, ngoài ra muốn rẻ hơn thì phải kèm điều kiện đặt hàng 3-4 tuần mới có thể nhận hàng, thậm chí nhiều người chấp nhận rủi ro để có thể sớm cầm được trên tay máy chơi game PS5.

PlayStation 5 do Sony sản xuất và tung ra thị trường 2 phiên bản chính với mức giá 499 USD/399 USD (11,5 triệu đồng/9,2 triệu đồng), tuy nhiên do khang hàng, nên giá bán thực của sản phẩm trên thị trường đã tăng lên gấp 3-4 lần.

Bình Luận