tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Giá iPhone 5S bây giờ bao nhiêu ? Không ngờ là nó rẻ đến vậy luôn

Thật không thể tin được cách đây 6 năm về trước iPhone 5S có mức giá 15-24 triệu tùy phiên bản ổ cứng. Hiện tai bây giờ giá chỉ còn chưa tới 2 triệu và nhiều nơi đã ngừng kinh doanh hàng chính hãng .

Vào tháng 9/2013 Apple trình làn mẫu điện thoại iPhone 5S đây được xem như là một ngôi sao trong làn smartphone lúc bấy giờ . Mức giá của iPhone 5S cũng giao động từ 15-24 triệu đồng cho các bản 16GB, 32GB, 64GB. Tại Việt Nam những mẫu iPhone 5S đầu tiên còn có giá lên đến hơn 50 triệu.

Vào tháng 9/2013 Apple trình làn mẫu điện thoại iPhone 5S
Vào tháng 9/2013 Apple trình làn mẫu điện thoại iPhone 5S

Sau 6 năm trôi qua với sự phát triển không ngừng của công nghệ Apple cũng liên tục cho ra nhiều mẫu điện thoại mới. Mới nhất hiện nay là iPhone 11 . Sau ngân ấy năm hiện tại 5S đã đi vào dĩ vãng, nhiều cửa hàng lớn tại Việt Nam đã ngừng kinh doanh.

thegioididong.com không còn bán 5S
thegioididong.com không còn bán 5S
FPT shop cũng không còn bá 5S
FPT shop cũng không còn bá 5S

Hiện tại để tìm mua một chiếc iPhone 5S chính hãng là điều rất khó. Toàn bộ sản phần trên thị trường hiện nay điều là hàng xách tay hoặc là hàng cũ anh em có thể tìm thấy rất nhiều trên các trang thương mại điện tử.

Nhìn chung giá iPhone 5S trên thị trường hiện nay là dưới 2 triệu đồng tuy vào dung lượng phần cứng. Bản Gold luôn được người dùng săn đón nên có giá nhỉnh hơn chút xíu còn lại thì như nhau cả. Chắc cũng chẳng ai có thể ngờ rằng ngày ấy bỏ ra hơn chục triệu mua 5S giờ thì nó chỉ bằng giá của những “cục gạch” thôi . Mình cũng từng mua 5S với giá 8 triệu.

giá iPhone 5S tại một cửa hàng tp.hcm
giá iPhone 5S tại một cửa hàng tp.hcm

Một số cửa hàng còn kinh doanh mẫu iPhone 5S cho biết dù không còn giữ được giá nhưng đây cũng là mẫu điện thoại được nhiều người tìm mua với lý do với mức giá dưới 2 triệu có mẫu điện thoại nào sang chảnh được như iPhone 5S đâu. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho việc bỏ vào túi . Nhưng người tìm mua 5S hiện tại chỉ với mục đích nghe gọi nhắn tin như điện thoại “cục gạch” thôi chứ không có nhu cầu giải trí.

Được đóng lại.