tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Giá iPhone 11 chính hãng trong ngày đầu mở bán tại Việt Nam cao nhất 43,99 triệu

Chính thức từ ngày hôm nay người dùng đã có thể mau iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam với mức giá giao động từ 21,99 đến 43,99 triệu đồng.

Như vậy hôm này iPhone 11 chính thức có hàng chính hãng bán tại Việt Nam theo ghi nhận trong ngày đầu giá cho phiên bản thấp nhất là 21,99 triệu và 43,99 triệu đồng cho bản iPhone 11 Pro Max cao nhất.

So với mức giá khi mua tại Mỹ có thể thấy iPhone 11 vào khoảng 699 USD cho bản 64GB, số tiền chênh lệch vào khoảng 6 triệu đồng khi mua tại Việt Nam.

Với iPhone 11 Pro Max phiên bản cao nhất 512GB là 43,99 triệu, chênh lệch so với mua phiên bản này tại Mỹ vào khoảng 10 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ!

iPhone 11 Pro Max dung lượng 256GB là phiên bản được nhiều người lựa chọn nhất với sức mạnh, thương hiệu cũng như dung lượng phù hợp, chiếm 56% lượng đặt hàng.

Các họat động trao iPhone 11 mới đã diễn ra từ đêm qua
Các họat động trao iPhone 11 mới đã diễn ra từ đêm qua

Giá iPhone 11 Pro Max chính hãng mở bán tại Việt Nam phiên bản 256GB khoảng 37,99 triệu đồng ngoài ra một số cửa hàng còn khuyến mãi giảm thêm chỉ còn khoảng 35 triệu đồng.

Nhìn lại thị trường giá iPhone xách tay cũng xem xem chêch lệch nhau vài triệu đồng . Có nơi để giá giảm khá sâu tuy nhiên nhiều khả năng đây chỉ đăng chơi cho vui chứ không có hàng.

Nhìn chung sức mua hôm nay là khá yêu bởi phần lớn khách đặt hàng đã nhận luôn máy từ đêm qua chứ không đợi tới hôm nay .

Bảng giá dòng iPhone 11 Series bán ra tại Việt Nam – Ảnh:Thanh Niên

iPhone 11 chính hãng mở bán tại Việt Nam từ hôm nay 1/11 nhiều khả năng trong vài ngày tới giá iphone đời cũ như iPhone XS, XS Max cũng sẽ giảm mạnh để kích cầu cũng như xả hàng tồn. Do đó anh em cũng đừng vội mua hôm nay mà hạy đợi đi biết đâu lại tiết kiệm được dăm ba “củ” thì sao.

Tham khảo oxii

Được đóng lại.