tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Chào đón Map Sanhok giá game PUBG trên Steam chỉ còn 228.000 vnđ

8chiase.com – Gửi đến bạn đọc thích chơi game “PlayerUnknown’s Battlegrounds” cơ hội “có 1 không 2 ” sở hữu ngay game “PUBG” trên Steam chỉ với giá 228.000 vnđ so với 340.000đ trước kia mức giảm giá này lên tới 33% và nó sẽ kết thúc vào ngày 6/7/2018.

PUBG bất ngờ giảm giá trên Steam
PUBG bất ngờ giảm giá trên Steam

PlayerUnknown’s Battlegrounds” hay còn được gọi tắt là “PUBG” một tựa game sinh tồn đang thống trị làng game thế giới . Khi có tới gần 50 triệu bản được bán ra thống kê có hơn 400 triệu người chơi trên mọi thiết bị và 227 triệu người chơi thường xuyên hàng tháng con số đang mơ ước của các hãng game.

Xem thêm : [CẢNH BÁO] Phần mềm giả lập Android nổi tiếng Andy OS bị phát hiện bí mật cài phần mềm đào bitcoin vào máy tính

Vào ngày 22/6 nhân dịp ra mắt map mới Map Sanhok, Bluehole không ngừng ngại tung ra một even giảm giá cho toàn bộ game không giới hạn quốc gia . Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử phát triển game PUBG Bluehole quyết định giảm giá 33% trên hệ thống Steam. Đây là một quyết định khá bất ngờ bởi Bluehole chưa bao giờ đề cập tới vấn đề giảm giá cho Playerunknown’s Battlegrounds.

Chào đón Map Sanhok giá game PUBG trên Steam chỉ còn 228.000 vnđ

Với mức giảm lên tới 33% hiện giá game PUBG trên hệ thống Steam chỉ còn 228.000 vnđ thay vì trước đó là 340.000 vnđ . Đối với túi tiền còn nhiều eo hẹp của các game thủ Việt Nam thì đây là một cơ hội có 1 không 2 để sở hữu và trải nghiệm ngay tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay.

Xin lưu ý rằng : sự kiện giảm giá này diễn ra từ ngày 20/6 cho đến hết 6/7/2018.

Bên cạnh đó, cũng vào dịp này, nhà phát triển PUBG Mobile là Tencent đã phối hợp cùng với Bluehole để thêm nhiều tính năng mới cho PUBG Mobile phiên bản Quốc tế. Có rất nhiều tính năng khác nhau được Update lên phiên bản 0.6.0 được game thủ mobile chờ đợi như chế độ góc nhìn thứ nhất (FPP), Arcade 4×4 ,…

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Trong phiên bản 0.6.0, chế độ FPP sẽ đem đến cho game thủ một góc nhìn mới và trải nghiệm giống như phiên bản trên PC. Người chơi sẽ cảm thấy rất chân thật, và những trận đấu sử dụng chế độ FPP sẽ có tính cạnh tranh của game lên được đẩy lên cao, cực kì phù hợp với ai có tư tưởng “try hard”.

Bình Luận