tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Genshin Impact: Top nhân vật siêu mạnh sánh ngang với thần linh: Rhinnedottir

Mời các bạn cùng 8chiase.com khá phá sức mạnh của nhân vật thứ 2 là Rhinedottir (hoặc còn được gọi là Gold) nhé.

Cũng như mẹ của Klee là Alice, Rhinedottir là một nhân vật bí ẩn chưa từng lộ mặt và thậm chí cũng chưa có giọng nói. Tuy nhiên truyền thuyết về bà thì có rất nhiều, và game thủ Genshin Impact không ít thì nhiều đều đã “ăn hành” vì các tác phẩm của nhân vật siêu mạnh mẽ này. Mời bạn cùng Sforum khám phá xem bà thực sự là ai.

Rhinedottir là ai?

Nếu như Alice là mẹ của cô bé Klee cực đáng yêu của Genshin Impact thì Rhinedottir cũng có một “tác phẩm” 5 sao đỉnh cao là Albedo, nhân vật sub DPS được game thủ hết sức ưa chuộng từ khi mới ra mắt. Nhưng thật ra thì danh sách các tạo vật của Rhinedottir dài hơn Alice kha khá, khi con rồng Durin được nhắc tới rất nhiều trong patch 1.2 cũng là tác phẩm của bà. Tuy nhiên khi Rhinedottir nhận được Trái Tim Naberius, bà biến mất không để lại dấu vết nào ngoài một lá thư cho Albedo, yêu cầu anh khám phá “sự thật và ý nghĩa của thế giới này”.

Trước khi biến mất khỏi tầm mắt của công chúng, cũng như Alice, Rhinedottir là một trưởng lão của Hội Ma Nữ (Hexenzirkel) danh tiếng. Bà là một người đầy tham vọng, luôn tìm kiếm những tri thức mới và nhắm tới mục tiêu tạo ra sự sống thực thụ. Cả Albedo và Durin đều được Rhinedottir tạo ra bằng thuật giả kim của bà, và là hai trong những cột mốc đáng chú ý trên hành trình tìm kiếm “thành tựu đỉnh cao” là tạo ra sinh mệnh.

Sức mạnh của Rhinedottir

Với khả năng tạo ra những sinh vật như Albedo và Durin, có lẽ chúng ta có thể nói rằng Rhinedottir đã đạt tới tầm cỡ của thần linh, khi có thể sáng tạo ra sinh mệnh (tương tự như Raiden Ei và Kunikuzushi). Bà ta cũng đã từng ra tay trong thảm họa bí ẩn diễn ra 500 năm trước đây, điều đã khiến Khaen’riah rực rỡ sụp đổ, nhưng không rõ bà là nguồn cơn hay chỉ bị cuốn vào thảm họa. Chúng ta chỉ biết rằng kỹ thuật giả kim Khemia mà Rhinedottir sở hữu đóng một vai trò quan trọng trong việc khơi nguồn thảm họa này, và khiến cả Dainsleif lẫn Venti rất cảnh giác với nó.

Trong thảm họa đã khiến Raiden Makoto mất mạng này, Rhinedottir rời đi mà không bị thương tích gì và sau đó thành công tạo ra Albedo “thật” mà chúng ta biết hiện tại. Albedo và Durin được mô tả là những tạo vật chỉ có thể được tạo ra bởi những ai đã vượt ngoài giới hạn của con người, sở hữu tri thức rộng lớn đến không tưởng. Bà đã truyền cho Albedo nhiều tri thức của mình trong khi cùng anh vượt qua nhiều bí cảnh, cho đến lúc gặp được Trái Tim Naberius mà chúng ta đã biết tới bên trên.

Cũng vào thời điểm 500 năm trước đây, Durin đã tấn công Mondstadt và dù thất bại trước Dvalin, máu của Durin đã ô nhiễm Dvalin và dẫn tới những sự kiện ở đầu game. Xác chết của nó ở Long Tích Tuyết Sơn chắc chắn đã khiến bạn cảm nhận được sức mạnh của con rồng này vào thời đỉnh cao của nó. Ngoài việc ô nhiễm Dvalin, máu của Durin còn hồi sinh Cây Chịu Lạnh vốn đã bị hủy diệt từ rất lâu bởi Móng Vuốt Giá Rét.

Bên cạnh Dvalin và Albedo, còn có thể kể đến Primodial Albedo (hay Albedo giả) bị xem là một tác phẩm thất bại nhưng cũng đã gây ra không ít rắc rối cho game thủ. Lũ Sói Ma Vật cực kỳ khó chịu lang thang ở Inazuma và Mondstadt cũng là tác phẩm của bà ta. Bông hoa Fellflower khổng lồ mà bạn gặp gỡ tại Long Tích Tuyết Sơn cũng có thể được xem là thành quả gián tiếp của Rhinedottir bởi nó bị đột biến do máu của Durin và hành vi của Abedo giả. Cũng không thể loại trừ khả năng còn có nhiều tác phẩm khác chưa được gọi tên.

Tuy nhiên, cũng cần phải nói rằng dù nhiều tạo vật của Rhinedottir khá tà ác, bà có thể không phải là kẻ xấu. Ngoài Albedo rất thân thiện với con người, bản thân Durin cũng là một con rồng “có trái tim thiện lương, muốn làm bạn với Dvalin và cư dân Mondstadt và hoàn toàn không biết rằng những hành vi của mình đang phá hoại Mondstadt. Cho đến khi chịu vết thương chí mạng từ Dvalin, nó vẫn không thù ghét Dvalin hay Barbatos mà chỉ mong ước rằng mình có thể gặp được họ trong những tình huống tốt đẹp hơn. Một chủ nhân xấu xa hẳn không thể nào tạo ra được những sinh vật như vậy.

Kết

Với sức mạnh của mình, Rhinedottir hoàn toàn xứng đáng được gọi là một trong những nhân vật mạnh nhất của Genshin Impact, khi đã làm được điều mà con người khó có thể tưởng tượng được. Hi vọng rằng bà sẽ xuất hiện trong vai trò một nhân vật 5 sao trong tương lai.

Bình Luận