Chuyên trang tin tức công nghệ

Genshin Impact: miHoYo công bố Lôi thần Baal tặng thêm nhân vật 5sao miễn phí

Game thủ trên toàn cầu đang mãi mê khám phá Genshin Impact 2.0 với 3 trong 6 hòn đảo của đất nước Inazuma, miHoYo tiếp tục đưa ra thông tin cực hot về Lôi thần Baal tặng kèm thêm nhân vật 5 sao bí ẩn.

Điều chấn động đầu tiên không gì khác ngoài việc nhà phát triển miHoYo công bố rằng trong bản patch 2.1 (dự kiến ra mắt ngày 1/9/2021), sẽ có ba nhân vật mới được phát hành. Đó là 2 nhân vật 5 sao Sangonomiya Kokomi (San Hô Cung Tâm Hải) và Lôi thần Baal (hay còn gọi là Raiden Shogun), và nhân vật 4 sao Kujou Sara (Cửu Điều Sa La).

Chưa rõ thứ tự xuất hiện của hai nhân vật 5 sao, nhưng một số thông tin nói rằng banner đầu tiên của bản patch này sẽ dành cho Kokomi và banner thứ hai là Lôi thần Baal và Sara. Đây chỉ là tin đồn và tỉ lệ chính xác là 50/50 nên bạn chỉ nên xem cho biết chứ khoan vội tưởng thật.

Thông tin quan trọng thứ hai sau sự xuất hiện của Lôi thần Baal là miHoYo sẽ tặng nhân vật 5 sao miễn phí. Nhân vật này không phải “free Ayaka AR42” như game thủ Genshin Impact thường đùa mà là Aloy, khách mời từ dòng game Horizon của Sony. Khi đến với Genshin Impact, cô nàng là một nữ cung thủ 5 sao hệ băng, và bất kỳ ai đạt đến hạng mạo hiểm 20 đều sẽ được nhận Aloy miễn phí.

Việc phát hành nhân vật Aloy sẽ được chia làm hai giai đoạn. Trong suốt thời gian patch 2.1 (1/9/2021 đến 13/10/2021), bất kỳ game thủ nào đăng nhập vào Genshin Impact trên các hệ console của Sony (PS4 hoặc PS5) sẽ nhận được Aloy miễn phí trong hộp thư của mình. Game thủ PlayStation cũng sẽ nhận được một cây cung 4 sao dành cho Aloy trong thời gian từ patch 2.1 đến hết patch 2.2. Sau đó trong patch 2.2 (từ 13/10/2021 đến 24/11/2021), game thủ đăng nhập vào Genshin Impact trên các hệ máy khác như PC, mobile đều sẽ nhận được Aloy.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn khoan vội hưng phấn về Aloy, bởi nhân vật chính của game là Traveller cũng là một nhân vật 5 sao miễn phí nhưng không thể sánh được với các nhân vật 5 sao khác. Ngoài ra, cũng chưa rõ liệu Aloy có hệ thống cung mệnh như các nhân vật bình thường hay không, và nếu có thì game thủ sẽ kiếm cung mệnh bằng cách nào.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin gì về chỉ số và kỹ năng của các nhân vật mới Lôi thần Baal, Kokomi, Aloy, Sara, nhưng sẽ đem đến cho bạn chi tiết về bộ kỹ năng của họ ngay khi có thể.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.