BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Genshin Impact 2.0 có gì mới ?

Hiện tại Genshin Impact đang ở phiên bản 1.6 trong bản cập nhật tới đây không phải là 1.7 mà lên hẳn Genshin Impact 2.0 hãy cùng 8chiase.com khám phá xem trong bản cập nhật 2.0 này có gì mới mẻ bạn nhé !

Genshin Impact 2.0 là bản cập nhật lớn nhất của trò chơi cho đến nay

Tại sao Genshin Impact 2.0 mà không phải Genshin Impact 1.7

Lý giải cho phiên bản vượt cấp Genshin Impact 2.0 sẽ mang lại nhiều đột phá là một bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay. Thêm khu vực mới đầu tiên từ trước đến nay vào game có tên Inazuma, giới thiệu tất cả các NPC mới và nâng cao cốt chuyện một cách đáng kể – có thể coi phiên bản 2.0 là bản cập nhật lớn nhất của trò chơi cho đến nay. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về Genshin Impact 2.0 – The Immovable God and the Eternal Euthymia (Lôi Thần Uy Nghiêm, Bất Sinh Bất Diệt).

Xem thêm : 5 Điều Cần Làm Trước Khi Genshin Impact 2.0 Chính Thức Phát Hành

Thông tin chiết bản cập nhật Genshin Impact 2.0

Ngày phát hành

Genshin Impact 2.0 sẽ chính thức phát hành từ ngày 21/7/2021 hiện tải game đã cho tải về trước.

Tính năng mới

  • Tính năng lớn nhất trong bản 2.0 là sự ra đời của vùng đất mới Inazuma bao gồm 6 hòn đảo. Người chơi có thể đến thăm ba hòn đảo của Inazuma trong phiên bản 2.0, ba hòn đảo còn lại sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.
  • Tính năng Làm vườn sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 như một phần của hệ thống nhà ở Genshin Impact serenitea, bạn sẽ tìm thấy các loại gỗ mới để chế tạo đồ nội thất trong Inazuma.
  • Kẻ thù mới bao gồm Pyro Hypostasis, Perpetual Mechanical Array và trùm thế giới Maguu Kenki.
Genshin Impact sẽ mang đến một vùng đất mới là Inazuma bao gồm 6 hòn đảo

Vũ khí mới

Các vũ khí mới được tiết lộ trong Genshin Impact 2.0 bao gồm:

  • Hamayumi – cây cung bốn sao
  • Amenoma Kageuchi – kiếm bốn sao
  • Kitain Cross Spear – ngọn giáo bốn sao
  • Katsuragikiri Nagamasa – gươm bốn sao
  • Hakushin Ring – chất xúc tác bốn sao
  • Thundering Pulse – cung năm sao
  • Mistsplitter Reforged – kiếm năm sao
Dàn nhân vật mới trong Genshin Impact 2.0 bao gồm Ayaka, Sayu và Yoimiya

Sự kiện mới

Sẽ có rất nhiều sự kiện mới được phát hành trong phiên bản 2.0, cũng như các nhiệm vụ liên quan đến Inazuma, bao gồm sự kiện kéo dài bốn tuần Thunder Sojourn, trong đó người chơi hoàn thành các thử thách để đổi lấy Beidou miễn phí. Bản update này cũng có sự trở lại của sự kiện Theater Mechanicus, Phantom Flow và Ley Line Overflow. Sự kiện Lost Riches sẽ thưởng cho người chơi một thú cưng Mini Seelie.

Nhân vật mới

Dàn nhân vật mới trong Genshin Impact 2.0 sẽ xuất hiện trên các biểu ngữ Genshin Impact tiếp theo, bao gồm Ayaka, Sayu và Yoimiya. Có một số NPC có thể chơi được trong các bản cập nhật tương lai, bao gồm Electro Archon Baal, Thoma, Kajou Sara, Gorou, Kokomi và Yae Miko.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn những tính năng mới xuất hiện trong Genshin Impact 2.0 một bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của trò chơi. Với nhiều cải tiến thay đổi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy thù vị cho người chơi.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.