Chuyên trang tin tức công nghệ

Game Truy Kích có phải đã hết thời ! Không còn được game thủ chú ý đến

Truy Kích là một tựa game FPS từng rất được anh em game thủ đặc biệt quan tâm đến nhưng là trước đây thôi . Hiện tại phải chăng thái độ game thủ mới thực sự là yếu tố làm cho tựa game Truy Kích 2 đang ngày càng một đi xuống. Cùng BLOG 8CHIASE.COM mổ sẻ xem nguyên nhân do đâu bạn nhé !

Game Truy Kích liệu có phải đã hết thời !
Game Truy Kích liệu có phải đã hết thời !

Không còn được sự quan tâm đặc biệt từ NPH

Tháng 11/2014 Game Truy Kích chính thức có mặt tại Việt Nam sau 3 năm vàng son game đã đổi thành Truy Kích 2.

Truy kích là một tựa game FPS chơi trên nền tản website do đó mà nó rất thuận tiện anh em có thể chiến game mọi lúc mọi nơi bất cứ đâu,bất cứ thiết bị gì.

Dù tuổi đời của game khá lâu được đầu tư bài bản nhưng hiện nay khi nói đến Truy Kích chắc cũng không ít anh em không biết đến tựa game này.

Sự kiện cộng đồng vẫn rất nhiều - Ảnh:VTC
Sự kiện cộng đồng vẫn rất nhiều – Ảnh:VTC

Dù game vẫn liên tục update đưa ra những sự kiện liên tục nhưng không hiểu vì lý do gì vẫn không thể nào thu hút thêm được game thủ mới.

Nhiều thông tin nhận định rằng do sự “lười biến” từ phía VTC trong việc quảng bá đã làm cho tựa game này mất đi sức hút thực sự của chính mình.

Đối thủ quá nhiều và quá mạnh

Không như trước đây khi mới vào Việt Nam hiện tại Game Truy Kích 2 đang đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt khác . Về phía VTC họ cũng đang phát triển song song 2 tựa game FPS khác là Đột Kích và Phục Kích. Trong đó Đột Kích là một tên tuổi lớn rồi khỏi phải bàn.

Ngoài ra với sự phát triển không ngừng của công nghệ nhiều tựa game FPS trên mobile ra đời như Crossfire Legend làm cho thị trường đã khốc liệt nay càng khốc liệt hơn. Anh em có quá nhiều sự lựa chọn điều này đã đẩy truy kích 2 đến bờ vực.

Chưa kể trong 2 năm trở lại đây với sự nổi lên cực kỳ mạnh mẽ của các tựa game sinh tồn (Battle Royale) cùng là nguyên nhân lớn làm cho những thể loại game FPS mất đi vị thế của mình.

Hack quá nhiều ? Streamer quay lưng

Hack một vấn nạn hiện nay của tất cả các tựa game không riêng gì game Truy Kích 2 . Ngay cả con cưng của VTC Đột Kích cũng không thể nào giải quyết triệt để vấn nạn này .

Hiện nay các thông tin hướng dẫn hack hay các video hướng dẫn cách hack Truy Kích 2 tràn lan trên mạn không tin bạn cứ vào google mà kiếm đi sẽ biết.

Nhiều streamer làm nên tên tuổi với tựa game này nhưng hiện tại gần như đã quay lưng hết mà chủ yếu tập trung vào các tựa game sinh tốn như pubg, hay mới nhất có call of duty.

Có thể nói chính sự thờ ơ quay lưng của các streamer đã góp một phần không hề nhỏ trong việc giúp cho game ngày càng đi xa vòng tay của các game thủ .

Trên đây là một vài nhận định về game FPS Truy Kích 2 từng rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng hiện nay game đang một ngày đi xuống và không còn được game thủ quan tâm . Anh em đánh giá như thế nào về vấn đề này hãy để lại ý kiến phía dưới bài viết nhé !

Rate this post

Được đóng lại.