tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Code game Thức Tỉnh HAKI – Game Hải Tặc One Piece

Nhanh tay nhận ngay code game Thức Tỉnh HAKI của NPH MiGame vừa phát hành, game thuộc thể loại nhập vai đấu bài thẻ tướng lấy chủ đề Hải Tặc One Piece. Code cùng sự kiện đã được Blog 8chiase.com cập nhật bên dưới mau vào nhận nhé !

Giới thiệu

Game Thức Tỉnh HAKI ✅  sở hữu công nghệ đồ họa sắc nét cùng với một giao diện dễ nhìn, giản dị và một lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Kế thừa những tính năng độc đáo của những trò chơi đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ, Thức Tỉnh HAKI đã tạo cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại.

Thêm vào đó, game còn xây dựng các kỹ năng đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ đơn giản nhưng lôi cuốn, góp phần tăng tính trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới, dẫn dắt người chơi làm quen và tự xây dựng cách chơi.

Đặc biệt, hệ thống tự diệt quái, thu thập vật phẩm nhiệm vụ khiến cho người chơi bớt đi sự chăm chú vào những thao tác để dành thời gian nói chuyện giao lưu bạn bè. Người chơi vừa có thể trò chuyện vừa có thể tăng cấp kỹ năng và tự lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết cho nhân vật. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi hằng ngày đều cần rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ mà trò chơi đề ra.

Hơn thế nữa, các tính năng trong Thức Tỉnh Haki đề cao tính cộng đồng: hảo hữu,… tập trung chú trọng vào tinh thần đoàn kết, qua những hoạt động tổ đội hay hoạt động cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên trong liên minh để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Đơn cử như các hoạt động PVE đặc sắc gồm Vượt Đại Hải Trình, Khám phá Bảo Tàng, Chinh phục Đảo Người Cá hay hệ thống Boss đa dạng: Boss Cá nhân, Boss Thế giới, Boss Dã Ngoại, Boss VIP,… Đặc biệt, với hệ thống BOSS Liên server, các người chơi từ các cụm server có thể cùng nhau cạnh tranh những con BOSS cực khủng để nhận những phần thưởng giá trị.

Tính năng đặc sắc

 • Giao diện dễ nhìn, đồ họa sắc nét, bám sát nguyên bản.
 • Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng và thuận tiện cho mọi người chơi.
 • Hệ thống tướng phong phú, toàn những nhân vật quen thuộc và được yêu thích nhất trong One Piece.
 • Hệ thống PVE đa dạng, đề cao tính cộng đồng.
 • Nhiều hoạt động PVP đặc sắc, hoạt động liên server mở rộng phạm vi cạnh tranh.
 • Vừa đầy thử thách vừa đậm chất giải trí, thoải mái trò chuyện giao lưu kết bạn.

Code game Thức Tỉnh HAKI

Sự kiện tặng code

Ngoài code game có sẵn người chơi có thể nhận thêm code thông qua các sự kiện đang diễn ra của game Thức Tỉnh HAKI

 • Sự kiện 1: Like Page
  • Phần thưởng: Code game Thức Tỉnh HAKI

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

 • Sự kiện 2: Vote App 5*
  •  Phần thưởng: Code Thức Tỉnh HAKI

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

 • Sự kiện 3: Chia sẻ Trailer nhận quà như mơ
  • Phần thưởng: GiftCode Thức Tỉnh HAKI

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Cách nhập code nhận quà

Sau khi có code Thức Tỉnh HAKI trong tay người chơi làm theo các bước sau để nhập code và nhận quà

Điều kiện : Nhân vật trong game phải đạt tối thiểu cấp 20 mới có thể nhập code game

 • Bước 1 : Người chơi nhập vào cổng “Bến Cảng” sau đó chọn “Sảnh Phúc Lợi

 • Bước 2 : Trong giao diện của Sảnh Phúc Lợi nhấp vào “Giftcode” nhập code của Thức Tỉnh HAKI vào và chọn “Nhận

Trên đây là toàn bộ code game Thức Tỉnh HAKI game nhập vai đấu tướng theo thể loại Hải Tặc One Piece rất được nhiều người ưa thích, niếu tham gia vào trò chơi đứng quên vào nhận code bạn nhé ! Cập nhật thêm code của nhiều loại game khác tại đây.

Bình Luận