tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Game nuôi vợ ảo đã là gì so với game hẹn hò ProjectM: Daydream

Trong lúc đơi chờ AI Shoujo, anh em có thể chơi tạm ProjectM: Daydream một tựa game hẹn hò bạn gái ảo cực chất của Hàn Quốc.

Như chúng tôi đã đưa tin, gần đây xuất hiện một tựa game mới có tên AI Shoujo trên Steam khiến cộng đồng game thủ Việt Nam điên đảo vì những nhân vật nữ xinh đẹp trong game. AI Shoujo là một tựa game hẹn hò đến từ quốc gia Nhật Bản nhưng đã vượt qua được các công đoạn kiểm duyệt của Steam và chính thức phát hành vào ngày 17/3 tới đây.Trong thời gian chờ đợi AI Shoujo, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm thử ProjectM: Daydream, một tựa game hẹn hò bạn gái ảo đền từ Hàn Quốc.

ProjectM: Daydream Trailer (EVR Studios) – Rift, Vive

Là một trong những sản phẩm đầu tay của EVR Studio, ProjectM: Daydream được phát triển dựa trên cốt truyện của một bộ phim điện ảnh. Nhân vật chính của chúng ta là một chàng trai có tên Dong – Won, người sẽ trải qua một chuyến du lịch vòng quanh thế giới với cô bạn gái xinh đẹp và cùng không kém phần gợi cảm.

Qua kỹ thuật tân tiến của công nghệ thực tế ảo, người chơi sẽ được thăm quan hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên khắp thế giới, từ những dãy núi hùng vĩ ở Interlaken, Thụy Sĩ cho đến những bãi biển tuyệt đẹp ở Nerja, Tây Ban Nha, hoặc cũng có thể là những khu rừng rậm nhiệt đới ở Châu Phi hay Nam Mỹ… Với ProjectM: Daydream, bạn gần như sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và sống động như thật.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể tải và trải nghiệm game ngay trên Steam.

Cấu hình đề nghị

  • CPU: Intel i5-4590 / AMD FX 8350, or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX970 / AMD R9 290
Bình Luận