tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Game bắn súng Valorant chính thức xuất hiện vị tướng đầu tiên ?

Phoenix chính là nhân vật đầu tiên trong tựa game súng Valorant thông qua trailer mới toanh của Riot Games dự kiến thời gian phát hành game là mùa hè năm nay.

Riot Games mới đây đã tung ra một đoạn trailer ngắn giới thiệu nhân vật đầu tiên có trong Valorant của hãng. Đến từ Vương quốc Anh, Phoenix là một trong tám nhân vật được xác nhận là một trong 8 nhân vật đầu tiên của tựa game này.

Dưới đây là những điều người xem có thể biết về nhân vật Phoenix thông qua trailer:

  • Curveball: Kỹ năng đầu tiên được thể hiện trong trailer là kỹ năng đặc trưng của Phoenix với tên gọi Curveball. Chỉ với một cái búng tay, Phoenix có thể tạo ra một ngọn lửa và điều khiển nó bay vòng qua góc tương. Sau một thời gian ngắn, ngọn lửa sẽ bùng phát và làm mờ mắt tất cả những người đứng xung quanh.
  • Blaze: Phoenix có thể tạo ra một bức tường lửa ngăn tầm nhìn từ phía đối phương và gây sát thương cho bất kỳ ai đi qua ngọn lửa.
  • Hot Hands: Hot Hands là kỹ năng của Phoenix không được thể hiện trong trailer. Theo như miêu tả, Phoenix sẽ ném ra một quả cầu lửa phát nổ sau một thời gian ngắn hoặc phát nổ khi va chạm. Ngọn lửa sẽ gây sát thương cho kẻ thù nhưng sẽ hồi máu cho Phoenix.
  • Run it Back: Mặc dù không được giới thiệu trong đoạn trailer ngắn, Run it Back là cơ hội thứ 2 của bạn trong một round game. Khi Phoenix có đủ điểm để kích hoạt chiêu cuối, người chơi có thể nhấn “X” để đánh dấu vị trí hiện tại của họ trên bản đồ. Nếu người chơi bị tiêu diệt trong thời gian của chiêu cuối, người chơi có thể hồi sinh tại địa điểm đã đánh dấu giống như một con phượng hoàng vậy.

Nhìn chung, Phoenix là một nhân vật gây sát thương điển hình trong các game bắn súng chiến thuật. Có thể đoán chắc rằng Phoenix sẽ được nhiều người chơi lựa chọn làm main khi game ra mắt.

Riot Games chưa chính thức xác nhận ngày phát hành của Valorant. Nhiều nguồn tin cho rằng trò chơi này có thể ra mắt sớm nhất là vào mùa Hè tới. Lẽ dĩ nhiên, ngày phát hành sẽ phụ thuộc nhiều vào phản hồi của người chơi trong đợt beta của Valorant.

Bình Luận