tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Free Fire OB36 Advance Server: Ngày phát hành, cách thức đăng ký, tải APK và lấy mã kích hoạt

Phiên bản Free Fire OB36 Advance Server sẽ sớm được cập bến, dưới đây là những thông tin quan trọng để bạn có thể trải nghiệm chơi sớm Free Fire OB36 Advance Server nhé !

Ngày phát hành

Như chúng ta đã biết, phiên bản OB35 của Free Fire đã được trình làng vào ngày 20 tháng 7, mang đến một số chỉnh sửa và cập nhật trong trò chơi. Trước đó 2 tuần, vào ngày 7 tháng 7 thì Free Fire OB35 Advance Server cũng đã được ra mắt.

Nhìn chung, nhà phát triển thường sẽ cho khởi chạy Advance Server theo lịch trình cố định, vậy nên nếu theo như lịch phát hành trước đây, dự kiến bản OB36 sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, và rất có thể Free Fire OB36 Advance Server sẽ mở từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 sau đó tất cả dữ liệu thử nghiệm sẽ được xóa bỏ. Ngoài ra, máy chủ này chỉ dành cho các thiết bị Android.

Cách đăng ký OB36 Advance Server

Người chơi bắt buộc phải đăng ký Máy chủ thử nghiệm OB36 sau khi cổng đăng kí được mở. Chi tiết cụ thể thì theo dõi các bước ở phía dưới:

  • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Free Fire Advance Server tại link sau đây: https://ff-advance.ff.garena.com/
  • Bước 2: Đăng nhập vào nền tảng. Có thể tùy chọn đăng nhập thông qua FacebookGoogle. Người chơi nên chọn cách phù hợp và quen thuộc với mình cho thuận tiện.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công thì xuất hiện màn hình đăng ký. Người chơi cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin như email, số điện thoại,… Không nền điền qua loa các mục vì sẽ ảnh hưởng đến sau này

Khi thực hiện đầy đủ và hợp lệ các bước đã giới thiệu ở trên thì người chơi đã có thể đăng ký thành công, đợi đến khi Advance Server OB36 được phát hành, người chơi có thể truy cập trang web chính thức và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.

Các bước tải xuống APK

  • Bước 1: Ở trang web chính thức có nút Download APK, nhấn vào nút này để tải xuống. Lưu ý rằng chỉ được thực hiện ở thiết bị Android có đủ dung lượng trống, vậy nên trước đó cần lưu ý loại thiết bị và dung lượng để tránh tải không được.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, tiến hành cài đặt APK và nhập mã kích hoạt để truy cập vào máy chủ thử nghiệm.

Cách lấy mã kích hoạt

Thông thường, mã kích hoạt có số lượng hạn chế vô cùng, vậy nên các game thủ cần nhanh chóng thông qua quá trình đăng ký để có thể gia tăng tỷ lệ nhận được mã kích hoạt.

Trên đây là những thông tin về Free Fire OB36 Advance Server: ngày phát hành, cách thức đăng ký, cách tải xuống APK, lấy mã kích hoạt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, sẽ chẳng bao lâu nữa phiên bản OB36 Advance Server sẽ được cập nhật các bạn nhé !

Bình Luận