tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Free Fire OB35: Top 5 skin M1887 vừa đẹp bên ngoài vừa mạnh bên trong

Với người chơi của Free Fire thì các skin súng đa dạng chính là một điểm cộng cực lớn thu hút và giữ chân họ. Skin súng không chỉ giúp vũ khí nhìn đẹp và lạ mắt hơn, mà còn cải thiện các chỉ số sức mạnh của súng.

Hôm nay, chúng mình xin giới thiệu đến các bạn 5 skin súng “đáng đồng tiền bát gạo” của M1887 trong Free Fire phiên bản OB35.

Tổng quát về M1887

M1887 là một khẩu súng được nhiều người chơi yêu thích. Đây là một khẩu shotgun tốt về cả sức sát thương và tốc độ di chuyển. Tuy nhiên, nó lại chỉ nên sử dụng khi chiến đấu ở phạm vi gần. Cụ thể, các chỉ số chi tiết của súng M1887 như sau:

  • Sát thương: 100
  • Phạm vi: 14
  • Băng đạn: 2
  • Tốc độ di chuyển: 78
  • Tốc độ bắn: 40
  • Tốc độ nạp lại: 55
  • Độ chính xác: 10
  • Độ xuyên giáp: 28

Từ những thông tin trên, game thủ cần phải chọn các skin phù hợp để có thể điều chỉnh các chỉ số, từ đó nâng cao chất lượng của nó. Từ trải nghiệm chơi trong thực tế cho thấy thì người chơi nên lựa chọn 5 skin sau đây để có thể có được hiệu quả tốt nhất

Incendium Burst

Skin M1887 này sẽ giúp tốc độ bắn của súng được tăng gấp đôi. Điểm trừ của Incendium Burst đó chính là tốc độ di chuyển của súng sẽ bị giảm xuống, tuy nhiên vốn dĩ tốc độ di chuyển của M1887 đã cao, vậy nên khi sử dụng skin này thì tổng thể chỉ số của súng vẫn vô cùng tốt.

Hand of Hope​

Điểm giống giữa skin Hand of Hope​ và skin Incendium Burst vừa được giới thiệu ở trên đó chính là sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của súng. Nhưng như đã nói thì việc này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của súng. Còn điểm tốt đó chính là làm tăng gấp đôi tốc độ thay đạn và tăng một lần sát thương.

Aqua Burst

Đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời nếu người chơi muốn cải thiện hiệu suất và tăng tầm bắn của M1887. Tầm bắn của khẩu súng này vốn cực kì kém, nếu sử dụng Aqua Burst thì sẽ làm gia tăng gấp đôi tầm bắn. Còn điểm trừ là độ chính xác của súng sẽ giảm đi.

Golden Glare

Đây cũng là một lựa chọn không tệ. Tốc độ bắn của M1887 ban đầu cũng khá là ổn áp, nhưng nếu dùng skin Golden Glare này thì sẽ được tăng lên gấp đôi, trở nên càng mạnh mẽ hơn nữa. Nhưng đi kèm với đó là tốc độ thay đạn của súng sẽ yếu đi.

Solaris Burst

Skin M1887 Solaris Burst là cái tên cuối cùng trong danh sách top 5 này, và cũng là một trong những skin súng đỉnh nhất dành cho M1887. Nguyên nhân bởi vì nó sẽ cải thiện tốc độ bắn và tăng gấp đôi độ chính xác của súng, vốn là hai khía cạnh chưa được tốt lắm. Cái giá phải trả là tốc độ di chuyển giảm, nhưng như chúng ta đã biết thì việc này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu quả khi sử dụng M1887.

5 skin M1887 được giới thiệu ở đây đều là những skin vô cùng chất lượng trong Free Fire phiên bản OB35, không chỉ đẹp ở mã ngoài mà tác dụng nó đem đến cho khẩu súng M1887 cũng vô cùng mạnh mẽ.

Bình Luận