tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Free Fire OB35 Advance: Súng, nhân vật mới, Pet chế độ chơi …

Phiên bản cập nhật Free Fire OB35 Advance sắp tới đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức, đứng ngồi không yên. Bản cập nhật mới này sẽ có thêm nhân vật mới, pet mới, vũ khí mới, giao diện mới và cả phần cài đặt game cũng được thêm mới.

Để giúp người chơi hiểu rõ hơn về những thay đổi và cậo nhật mới này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết nhất nhé.

Về giao diện

Trong Free Fire OB35 Advance Server thì giao diện người dùng và ngay cả phông chữ cũng được cải thiện đáng kể, hình ảnh được gọn gàng và hợp lý hơn nhiều. Thậm chí là khi kết thúc trận đấu, OB35 cũng cho thấy giao diện người chơi được thiết kế kỹ lưỡng hơn và xuất hiện nhiều thông tin hơn.

Đồng thời cũng có những điểm mới trong phần cài đặt ở bản OB35 này bao gồm thêm tính năng nén thông minh và tùy chọn bật và tắt giọng nói của nhân vật.

Chế độ chơi

Free Fire OB35 cũng đã bổ sung thêm 3 chế độ chơi mới bao gồm chế độ Coin Clash giúp người chơi có thể thu thập các đồng xu FF từ các sinh vật xuất hiện ngẫu nhiên trên mặt đất hoặc từ việc tiêu diệt kẻ thù. Sử dụng đồng xu để mua các vật phẩm từ máy bán hàng Airdrop hoặc hồi sinh đồng đội.

Trong chế độ Free For All, một số người chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ El Pastelo và chiến đấu chống lại nhau, người đầu tiên có được 30 điểm hạ gục sẽ thắng trận đấu. Và cuối cùng là chế độ Droid Apocalypse – một chế độ zombie với con người được trang bị súng chiến đấu với đội Droid. Trong các cuộc tấn công, nếu bị giết bởi một Droid thì người chơi sẽ biến thành Droid – một biến thể của các game zonbie quen thuộc.

Nhân vật mới Free Fire

Free Fire OB35 Advance Serve tiếp tục mang đến 2 nhân vật bí ẩn tương tự như các máy chủ đã thử nghiệm trước đó.

Thứ nhất, đó là nhân vật J.Biebs. Đây là nhân vật được lấy cảm hứng dựa trên ca sĩ Justin Bieber. Anh sẽ được trang bị kỹ năng Silent Sentinel cho phép đồng đội của anh ta sử dụng EP của họ để chặn hơn 7% sát thương trong phạm vi 12m. J.Biebs sẽ nhận được lượng EP đồng đội tiêu hao khi sử dụng khả năng này. Đây quả thực là một kỹ năng lý tưởng và rất thích hợp để hỗ trợ trong team.

Nhân vật bí ẩn thứ 2 đó là A-Patroa. Cô nàng này được trang bị kỹ năng Wall Braw. Cụ thể khi sử dụng kỹ năng này thì cho phép game thủ có thể tấn công Gloo Walls để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 5m xung quanh họ trong thời gian 5s. Có thể thấy kỹ năng này hoàn toàn khắc chế bức tường Gloo trong bối cảnh Gloo Wall đang quá mạnh. Wall Braw sẽ có ảnh hưởng đến 3 Gloo Wall cùng lúc và thời gian hồi chiêu được ấn định là 55s.

Vũ khí mới Free Fire OB35

Có lẽ nhiều người chơi cũng đang rất háo hức chờ đợi khi có thông tin Bizon sẽ là vũ khí mới được ra mắt tại Free Fire OB35. Bizon là một khẩu SMG có sức sát thương cực lớn có thể kết hợp được tất cả các phụ kiện như ống ngắm hay lõm… So với các loại súng khác thì Bizon có vẻ khá tương đồng súng trường tấn công AK-74.

Tuy nhiên, một hạn chế khá lớn của Bizon chính là súng có độ ổn định thấp và độ giật cao, đòi hỏi tay phải vững mới có thể sử dụng được. Mặc dù vậy thì với sức mạnh của mình, Bizon là cái tên xứng đáng với sự mong đợi của toàn bộ game thủ Free Fire.

Về Trợ thủ (Pet)

Cú trinh sát – Arita vẫn là cái tên may mắn được đồng hành tại Free Fire OB35 Advance Server này. Tuy nhiên, một điều khá đặt biệt là pet mới này đã được trang bị khả năng Guaritando. Hiệu quả của nó là Arita năng lực scan 10m khi sử dụng các vật phẩm quét, thời gian quét cũng được gia tăng đáng kể, cao nhất đến 2.5s. Pet mới này của Free Fire OB35 cũng hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm độc nhất cho người chơi.

Trên đây là những thông tin liên quan về bản cập nhật Free Fire OB35 Advance. Bản cập nhật lần này cũng đã góp phần khắc phục được những hạn chế và thiếu sót ở phiên bản cũ. Chúng ta hãy cùng lót dép chờ đợi sự ra mắt chính thức của Free Fire OB35 Advance trong thời gian sắp tới nhé.

Bình Luận