tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Free Fire bản cập nhật OB23 tràn lan hacker hoành hành

OB23 bản cập nhật mới nhất của Free Fire đón nhận hàng loạt các hacker hoành hành không có điểm dừng và phía Garena dường như chưa có biện pháp trừng phạt nào để ngăn chặn tình trạng này.

Theo phản hồi từ người chơi sau khi bản cập nhật OB23 chính thức phát hành, vấn nạn hack/cheat trên Free Fire không những không giảm mà còn tăng lên. Ngoài ra sau bản cập nhật các trang chuyên bán công cụ hack có vẻ như hoạt động cũng năng nổ hơn nữa cho cả bản miễn phí và trả phí, kèm theo lời cảm kết chắt nịch “không bị khóa tài khoản“.

Trước tình trạng làm game thủ đau đâu này, phía Garena dường như chưa có biện pháp nào để ngăn chặn, xử lý hack một cách triệt để, dường như việc xóa tài khoảng chẳng có nghĩa lý gì. Bên cạnh đó các nhà phát hành game khác điển hình như đột kích của VTC Online cũng đã có bản cập nhật chống hack khá là hiệu quả, đặc biệt bắt game thủ phải cập nhật số điện thoại mới có thể đăng nhập vào game, trang người chơi tạo tài khoảng một cách vô tội vạ.

Quay lại phía Free Fire dường như hacker cũng đồng hành cùng nhà phát hành game, sau khi có bản cập nhật thì phía bản hack cũng có bản cập nhật mới ăn theo.

Tình trạng hack kéo dài trong game dường như đang là bài thuộc thử độ kiên nhẫn một là game thủ chơi cùng bản hack, hoặc là từ bỏ game, điều mà nhiều tựa game còn lớn hơn Free Fire đang gặp phải lượng người chơi giảm sút chóng mặt do tình trạng hack/cheat quá nhiều .

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình Luận