tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Foody ra mắt dịch vụ gọi xe ôm Nowmoto tại thủ đô Hà Nội

Ứng dụng Now được biết đến là một trong những dịch vụ giao đồ ăn phổ biến nhất hiện nay trên thị trường tuy nhiên sau một thời gian dài Now đã bắt đầu bành trướng mở rông dịch vụ mới đây nhất Foody đã ra mắt tính năng gọi xe ôm Nowmoto chính thức khiêu chiến cùng Grab và Go-Viet .

Mới đây Foody vừa ra mắt tính năng gọi xe ôm Nowmoto tại thủ đô Hà Nội có sự khác biệt với Grab hay Go-Viet những tài xế của Nowmoto được tuyển chọn đều là những dòng xe đời mới có thể gọi đây là dịch vụ xe ôm hạng sang đặc biệt hơn Foody còn khuyến mãi cực sốc cho người dân Thủ Đô khi mà mỗi cuốc xe trị giá chỉ 5000 đồng.

Theo thông tin chia sẻ thừ fanpage Now Services Hà Nội với mỗi cuốc xe có quãng đường di chuyển dưới 5km vào các khung giờ cao điểm, 6h-9h và 14h-21h hằng thì chi phí mà người dùng chi trả cho mỗi chuyến xe chỉ là 5000đồng. Như vậy chương trình khuyến mãi này của Nowmoto đã có phần áp đảo dịch vụ gọi xe của Go-Viet.

Với mức giá chỉ 5000 đồng/cuốc xe vào các khung giờ cao điểm thì đây sẽ là một điều vô cùng tiện lợi cho những người đi làm bằng xe ôm thay vì đi xe cá nhân. Không chỉ vậy, người dùng có thể sử dụng kết hợp đi Nowmoto vào giờ cao điểm và Go-Viet vào những khung giờ còn lại là đã có thể vừa tiết kiệm được tiền đi lại vừa tiết kiệm được công sức.

Với sự ra mắt của Nowmoto thì cuộc canh tranh trong lĩnh vực gọi xe hai bánh sẽ trở nên khốc liệt hơn. Còn các bạn, các bạn nghĩ thế nào về điều này? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Được đóng lại.