tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Fix lỗi không thể tải không đăng nhập được tên Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt rồi nhưng có thể do game quá hot nên có một số lỗi khi tải và cài đặt cũng như không thể đăng nhập vào game ….. nhiều lỗi khác nữa dưới đây là bài viết cách fix hết các lỗi liên quan đến Đấu Trường Chân Lý Mobile BLOG 8CHIASE.COM mời các bạn tham khảo nhé !

Theo ghi nhận hiện tại Đấu Trường Chân Lý Mobile có rất nhiều lỗi vặt xảy ra nhưng phổ biến hiện nay là cac lỗi sau .

  • Không thể tải file APK
  • Không thể cài đặt được game trên máy (tải về rồi)
  • Không truy cập được vào trong game
  • Lỗi Error code 67118316:0
  • Lỗi 0.0% – checking for updates.
  • vv …

Tất cả những lỗi này trong Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ sửa như thế nào mời các bạn xem phần bên dưới nhé !

Fix lỗi không thể tải Đấu Trường Chân Lý Mobile

Game mặc dù đã ra mắt rồi nhưng hiện tại trên 2 kho ứng dụng CH Play và App Store local tại Việt Nam sẽ không tìm thấy link tải về. Bạn chỉ có thể đăng ký nhận thông báo khi game chính thức phát hành tại Việt Nam thôi. Như vậy đây là tình hình chung rồi không phải lỗi của riêng ai nữa.

Fix lỗi Không thể tải Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại Android

File APK

Lỗi khi bạn tải file APK của Đấu Trường Chân Lý Mobile cách này sửa khá là đơn giản khi tải về bạn chỉ việc chọn trình duyệt tải xuống là Google Chrome hoặc Google Drive niếu vẫn không được thì tiếp tục với Cốc Cốc, Firefox hoặc UC Browser.

Đấu Trường Chân Lý APK

Lỗi khi tải bên kho ưng dụng thứ 3

Nói kho ứng dụng thứ 3 cho sang vậy thôi chứ hiện tại bạn có thể tải game trên Taptap phiển bản khá ổn định và ít bị lỗi link bên dưới cho bạn nào muốn tải luôn nhé !

Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính của cửa hàng ứng dụng, bạn tìm kiếm tên: Teamfight Tactics: League of Legends Trategy Game –> Tiến hành nhấn Install để cài đặt

Không thể cài được game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Dưới đây là một vài lý do phổ biến tại sao bạn lại không thể nào cài được Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại Android

Chưa bật chức năng nguồn không xác định

Với điện thoại Android mọi ứng dụng và game tải bên ngoài CH Play điều được xem là không xác định hay gọi là ứng dụng không rõ nguồn gốc . Niếu như bạn không bật nguồn không xác định trên Android thì bạn không thể nào cài được những ứng dụng này do đó với Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng thế bạn cần phải bật nguồn không xác định trên Android để cài game mới cài được nhé !

Cấu hình điện thoại không cày nổi game

Không cài được cũng có thể do điện thoại của bạn yếu không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của game, trước khi cài xem cấu hình game bên dưới đã nhé !

  • Hệ điều hành: Android 7 trở lên
  • Bộ nhớ RAM: 1.5 GB trở lên
  • Phần cứng/ Chipset: 64-bit

Không thể tải Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại iPhone

Rất đơn giản thôi hiện tại đã có ở Việt Nam đâu lấy gì tải vậy làm sao để tải không có cách nào khác ngoài việc bạn phải chuyển vùng qua Quốc gia/Vùng sang Úc để tải quá đơn giản đúng không nào.Xem cách chuyển vùng Tại Đây

Không truy cập được vào Đấu Trường Chân Lý Mobile

Sau khi tải cài đặt game ngon lành cành đào lên điện thoại rồi giờ nói lại lòi ra thêm các lỗi sau và đây là cách fix danh cho bạn !

Mạng không ổn định

Khi tải Đấu Trường Chân Lý Mobile về bạn sẽ phải cập nhật gói tài nguyên với dung lượng 500MB. Nếu kết nối mạng không ổn định hoặc chậm sẽ khiến quá trình cập nhật gián đoạn và không thể truy cập vào game. Do vậy bạn cần lưu ý cập nhật gói tài nguyên này ngay khi truy cập vào trò chơi lần đầu.

Lỗi 0.0% – checking for updates

Nguyên nhân gây ra sự cố này là server của game Đấu Trường Chân Lý Mobile quá tải. Các bạn cần tắt hoàn toàn game sau đó khởi động lại. Đồng thời nên truy cập vào trò chơi trong khung giờ thấp điểm.

Lỗi Error code 67118316:0

Lỗi này cũng giống như lỗi 0.0%, nguyên nhân là do lượng người chơi quá nhiều khiến cổng đăng nhập bị quá tải. Để khắc phục bạn tắt game sau đó khởi động lại hoặc nhấn nhiều lần vào nút truy cập để kết nối vào game.

Kết

Trên đây 8CHIASE.COM vừa tổng hợp lại các lỗi cũng như cách để fix các lỗi này trong đấu trường chân lý mobile hy vọng nội dụng này sẽ có ích với bạn nhé !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Bình Luận