Chuyên trang tin tức công nghệ

FAP TV kênh YouTube đầu tiên Việt Nam đạt nút kim cương

FAP TV là kênh You Tube đầu tiên tại Việt Nam đạt nút kim cương trắng tính tới thời điểm hiện tại khi kênh đạt 10 triệu subscribe (lượt đăng ký) . Tính tới thời điểm hiện tại FAP TV đạt gần 4 tỷ lượt xem.

FAP TV kênh YouTube đầu tiên Việt Nam đạt nút kim cương
FAP TV kênh YouTube đầu tiên Việt Nam đạt nút kim cương

Youtube một trong những nền tản xem phim giải trí bên cạnh đó nó còn là một mỏ vàng cho những ai biết nắm bắt cơ hội và khai thác có thể thấy trong vài năm trở lại đây nhiều đơn vị cá nhân tại Việt Nam đã đổ xô khai thác mảnh đất màu mỡ này và mang lại nguồn lợi không hề nhỏ tí nào .

Việt Nam cũng là một trong những quốc giá có lượng truy cập vào Youtube thuộc hàng top thế giới tuy nhiên vẫn chưa có một kênh Youtube nào của Việt Nam đạt mức 10 triệu lượt theo dõi. Chỉ mới đây kênh FAP TV đã cán mốc 10 triệu theo dõi và đạt được mốc nhận nút kim cuong của Youtube.

FAP TV là một nhóm hài được thành lập vào năm 2014 gồm nhóm bạn trẻ đam mê làm phim, với các thành viên: Đạo diễn Trần Đức Viễn, diễn viên Ribi Sachi, Vinh Râu, Thái Vũ và Huỳnh Phương.

FAP TV
FAP TV

Các phim ngắn của FAP TV tập trung vào đề tài giới trẻ, sinh viên theo phong cách hài hước, và mang tính giáo dục, nhân văn. Và mỗi phim của FAP TV khi xuất bản, đều luôn đạt vài triệu lượt xem đến hơn chục triệu lượt xem.

Trên Fan page của Fap TV, có status đăng vào tối qua, cũng đạt hơn 100.000 lượt like, hơn 9.000 bình luận và gần 10.000 lượt chia sẻ về sự kiện này.

Trước “cột mốc lịch sử” này, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc đến FAP TV

Bạn biết gì về Nút Play YouTube

Nút Play YouTube một phần của Giải thưởng người sáng tạo trên YouTube đóng vai trò là sự công nhận của YouTube về các kênh phổ biến nhất của YouTube.

Cách thức trao nút Play YouTube

Khi một kênh YouTube được xác minh đạt đến một mốc cụ thể và được coi là đủ điều kiện cho Giải thưởng người sáng tạo trên YouTube họ được tặng một chiếc cúp có hình dạng biểu tượng nút play YouTube bằng phẳng trong vỏ bọc bằng kim loại. Các chiếc cúp có kích thước khác nhau: mỗi nút và màu vỏ sẽ khác nhau nếu lượng người đăng ký kênh càng nhiều.

Các loại nút Play YouTube

Nút Play Bạc cho các kênh vượt qua mốc 100.000 người đăng ký.

Nút Play Vàng cho các kênh vượt qua mốc 1.000.000 người đăng ký

Nút Play Kim Cương cho các kênh vượt qua mốc 10.000.000 người đăng ký

Nút Play Custom (Nút Play Đặc chế) cho các kênh vượt qua mốc 50.000.000 người đăng ký.

Nút Play Kim Cương Đỏ cho các kênh vượt qua mốc 100.000.000 người đăng ký

Trong thời buổi mà youtube tràn ngập những nội dung được cho là “bẩn”, “nhảm nhí”, “câu view” thì việc FAP TV đạt được nút kim cương sẽ là động lực cho những kênh theo đuổi việc sáng tạo nội dung có chất lượng.

Được đóng lại.