tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Facebook Horizon mạng xã hội thực tế ảo chính thức ra mắt vào năm sau

Facebook Horizon một mạng xã hội thực tế ảo đúng kiểu vừa mới được anh Mark Zuckerberg công bố thời gian ra mắt năm sau 2020 .

Facebook Horizon

Tại sự kiện Oculus Connect 6 vừa mới diễn ra hôm qua Mark Zuckerberg đã công bố một mạng xã hội thực tế ảo mới mang tên Facebook Horizo nó sẽ đưa chúng ta những người dùng đến một thế giới thực tế ảo đầy thú vị với kính thực tế ảo Oculus Quest và Oculus Rift.

Facebook Horizon hoạt động như thế nào ?

Hiểu một cách đơn giản là anh em cần tạo cho cho mình một avata (hình đại diện) đây là nhân vật để anh em di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong thế giới ảo. Chúng ta có thể chơi game thực tế ảo, xem tin tức, đi từ nơi này đến nơi khác bên trong thế giới ảo này.

– Ảnh:Engadget

Ví dụ để dễ hiểu hơn trong mạng xã hội ảo này anh em muốn lướt để xem tin tức, những bài đăng của bạn bè,… thì anh em phải di chuyển đến và đối mặt trực tiếp với những bản tin này.

Có thể nói nó khá là phù hợp hữu ích với trẻ con có cơ hội trải nghiệm những thứ mà chúng sẽ chẳng bao giờ trải nghiệm được ở ngoài thế giới thực. Nói dài dòng khó hiểu qua anh em có thể xem thêm video bên dưới đây.

Được đóng lại.