tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Face ID dưới màn hình sẽ có mặt trên dòng iPhone 15 Pro

Dựa trên những tin đồn mới nhất, có vẻ như các mẫu iPhone 14 Pro sẽ không có Face ID dưới màn hình như những tin đồn trước đó cho biết. Thay vào đó, Apple sẽ tích hợp công nghệ này cho dòng iPhone 15 Pro.

Đầu ngày hôm nay, nhà tư vấn ngành công nghiệp màn hình Ross Young đã tuyên bố rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có hai lỗ đục riêng biệt nằm ở cạnh trên của màn hình. Young tin rằng, lỗ đục thứ hai nhỏ hơn sẽ nơi chứa máy chiếu chấm Face ID, trong khi phần cắt hình viên thuốc được cho là sẽ chứa camera trước và camera hồng ngoại cho Face ID.

Face ID dưới màn hình sẽ có mặt trên dòng iPhone 15 Pro

Trong một tweet tiếp theo, Young đã tuyên bố rằng camera hồng ngoại sẽ không được di chuyển dưới màn hình cho đến năm 2023 hoặc 2024, cho thấy rằng Face ID sẽ không hoàn toàn nằm dưới màn hình cho đến iPhone 15 Pro hoặc iPhone 16 Pro.

Thông tin này phù hợp với báo cáo trước đó đến từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã từng tuyên bố rằng Face ID sẽ không được Apple di chuyển xuống dưới màn hình cho đến năm 2023.

Mặc dù thiết kế hai lỗ cho các mẫu iPhone 14 Pro sẽ không mang lại trải nghiệm xem hoàn toàn liền mạch, nhưng nó vẫn sẽ là một cải tiến lớn so với thế hệ notch của dòng iPhone 13 hiện tại. Do đó, hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Bình Luận