tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Epic Games Store “sập” trong ngày đầu phát miễn phí GTA V

Sức hút của GTA V quá mãnh liệt đến nổi Epic Games Store đã không thể nào truy cập được vì quá tải sau khi có thông báo chính thức tặng miễn phí Grand Theft Auto V cho game thủ.

Đêm 14/5 vừa qua Epic Games Store chính thức chạy chương trình sale mua hè và nó sẽ kết thúc vào ngày 11/6. Trong khoảng thời gian này nhiều tựa game khủng sẽ được giảm giá sốc lên đến 75% điển hình những cái tên đang cực hot hiện nay như Red Dead Redemption 2, Control, Satisfactory, Anno 1800 sẽ có mức giảm giá lên đến 75%.

Đặc biệt hơn nữa Epic Games Store còn tặng coupon mua game trị giá 10$ cho bất kỳ tài khoảng nào đăng nhập trong khoảng thời gian này.

Coupon này áp dụng với mọi tựa game hoặc bản mở rộng đang bán trên Epic Games Store có giá từ 14,99 USD trở lên. Khi mua một tựa game đủ điều kiện áp dụng coupon, người chơi sẽ tiếp tục nhận 1 coupon giảm giá 10 USD tiếp theo với cùng điều kiện áp dụng như trên và cứ như thế với những lần mua game tiếp theo. Coupon này có giá trị đến hết ngày 1/11 năm nay.

Ngoài ra cứ mỗi thứ 5 hàng tuần trong khoảng thời gian này Epic Games Store sẽ tặng 1 game miễn phí. Siêu phẩm GTA5 bản Premium Edition chính là tựa game bắt đầu cho chương trình này. Dù trải qua 6 năm thăng trầm nhưng sức hút của GTA 5 vẫn nóng như ngày nào khi một lượng lớn game thủ đã truy cập vào Epic Games để nhận GTA5. Xem cách nhận miễn phí tại đây

Với lượng truy cập quá lớn đã khiến cho Epic Games Store luôn trong tình trạng quá tải nhiều người dùng khi truy cập vào nhận thông báo lỗi ‘Error 500’ .Thậm chí nhiều game thủ còn gặp lỗi giao diện hiển thị ngôn ngữ không đúng như cài đặt. Một số tựa game như Fornite khởi động từ launcher của Epic Games Store gặp tình trạng khó khởi động. Rất may là Epic đã khắc phục các sự cố này không lâu sau đó.

Trở lại với đợt sale của Epic Games Store, rất nhiều tựa game hot như Red Dead Redemption, Assassin’s Creed Origins, Assassin’s Creed Odyssey, Metro Exodus, Borderlands 3 đang có mức giảm giá lên đến 75%. Kèm theo coupon 10 USD, số tiền mà game thủ tiết kiệm được khi mua game sẽ còn lớn hơn nữa. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không tậu cho bản thân vài tựa game để chơi trong mùa hè tới đi nào.

Bình Luận