tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Dowload game siêu bựa “Ai chết trước” – Who Dies First phát hành bởi studio Việt Nam

Who Dies First dịch ra là Ai chết trước một tựa game khá là bựa nhưng đang thu hút người chơi khá lớn từ cộng đồng thế giới hiện tại game đang có hơn 1 triệu người chơi tải về và cài đặt . Hãy cùng 8chiase.com tìm hiểu một xíu về trò chơi Who Dies First do người Việt phát hành bạn nhé !

Flappy Bird một tựa game do người Việt phát triển đã tao ra một cơn sốt toàn cầu nhưng thật không may Flappy Bird đã chết yểu sau khi được phát hành không lâu . Nhưng nó lại tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho làng game thế giới và những nhà lập trình game di động của Việt Nam .

Mới đây Google Play một tựa game siêu bựa với cái tên Who Dies First có nghĩa là ai chết trước đang tạo nên sự chú ý trong cộng đồng game di động trên toàn thế giới nhờ cái tên siêu bựa kèm theo sự hài hước mà game mang lại . Hiện tại theo thông kê trên Google Play thì có hơn 1.000.000 lượt tải về Who Dies First và có gần 15.000 lượt đánh giá .

Giới thiệu game siêu bựa “Ai chết trước” – Who Dies First

Who Dies First (Ai chết trước) được phát hành bởi studio STUPID GAME có địa chỉ tải Hà Nội nhờ tên game cũng như tính hài hước và vui nhộn game đang được cộng đồng thế giới chú ý đến. Game sẽ đưa ra những tình huống từ dễ đến khó việc có thể bạn đã thấy nó trong cuộc sống hàng ngày rồi và việc của bạn là dự đoán xem ai sẽ là người chết trước. Bảo đảm bạn sẽ bải bật cười khi tham gia trải nghiệm game Ai chết trước.

Giá trị trong game đơn vị tiền tệ chính là chìa khóa mỗi người chơi sẽ được tặng 70 chìa khóa sau mỗi màn chơi bạn bị trừ đi 5 chìa khóa . Tuy nhiên khi bạn đoán đúng bạn sẽ nhận được một lượng chìa khóa nhất định và nó tỉ lệ với thời gian mà bạn trả lời đúng và ngược lại . Cho nên người chơi cần phải cẩn thận đưa ra đáp án nhanh nhất và chính xác nhất.

2 chế độ chơi trong game Who Dies First

Trong game có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn “Stupid boy” và “Domino” cụ thể như sau

  • Stupid boy : Vô cùng vui nhộn với những câu chuyện hài hước, những câu chuyện tình yêu, thích hợp cho các FA lâu năm chơi để giải tỏa tinh thần.
  • Domino : Các hiệu ứng vật lý của trò chơi domino cực kỳ logic và siêu hại não, yêu cầu bạn phải tỉnh táo và thông minh để tìm ra câu trả lời đúng nhất.

Một vài hình ảnh trong game 

Video trải nghiệm game Who Dies First

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=d66gTLMMwOE”]

Qua đây bạn thấy tựa game này nó bựa nhưng mà thú vị như thế nào rồi đấy bạn có thể tải Who Dies Firs về để giải trí hay xả tress trong những giờ làm việc mệt nhọc . Hiện tại game chỉ có phiên bản android được phát hành trên Google Play còn phiên bản iOS vẫn chưa có hy vọng là sẽ có phiên bản Who Dies First dành cho iOS trong thời gian tới .

Được đóng lại.