BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Dowload file ISO Windows 10 MAY (2004) – Link chính chủ Microsoft

Windows 10 MAY 2004 đã chính thức có mặt trên MSDN dành cho người dùng trả phí và trong thời gian tới sẽ cập nhật cho tất cả người dùng miễn phí tất nhiên bạn cũng có thể tải file ISO Windows 10 MAY (2004) bên dưi để cài đắt sớm nhé !

MSDN Subscription là tài khoảng dành cho doanh nghiệp có giá 6000$ một năm. Các tổ chức Việt Nam có tài khoảng này với tên gọi MSDN Subscription with Visual Studio Ultimate điều này mình muốn nhấn mạnh rằng file ISO lấy từ đây sẽ cực kỳ ổn định, bởi Microsoft có nhiều sự ưu tiên hơn dành cho người dùng mua gói tái khoảng này. Bạn cũng có thể truy cập vào đây để biết rõ hơn thông tin tài khoảng MSDN Subscription.

Dưới đây là link tải file ISO Windows 10 MAY (2004) tất cả các phiên bản đều là ngôn ngữ tiếng anh (en-US)

Phiên bản Consumer (cá nhân)

Trên đây Blog 8chiase.com vừa gửi đến anh em link dowload file ISO Windows 10 MAY (2004) tranh thủ tải về cài đặt trải nghiệm nhé . Nhớ chia sẻ cảm nhận của anh em về bản cập nhật Windows 10 mới nhất này ngay bên dưới bài viết .

Xem thêm : Windows 10 version 2004 có gì mới ?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.