tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Đột Kích (Crossfire VN) chuẩn bị nói lời từ biệt sau 12 năm tồn tại

Đột Kích (Crossfire VN) game bắn súng lão làng tại Việt Nam có thời gian tồn tại lâu nhất đã gặt hái nhiều thành công trong công đồng game thủ Việt chuẩn bị nói lời chia tay sau một thời gian dài phát triển.

Giới thiệu game Đột Kích (Crossfire VN)

Chính thức được phát hành tại Việt Nam bởi VTCGame vào năm 2008, Đột kích (tên chính thức: Đột Kích – Trong tầm ngắm; tên tiếng Anh: Crossfire) – trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS: First-person shooters) được sản xuất và phát triển bởi Smilegate – đã thu hút một lượng người chơi đông đảo ở mọi lứa tuổi và đã trở thành một hiện tượng gây sốt lúc bấy giờ. Có thể nói vào giai đoạn đó, đi vào quán net nào là cứ y như rằng 10 máy hết 9 là đang chơi game này.

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm liên tục trong 8 năm qua cùng với nhiều thử thách, chủ yếu là nạn gian lận trong game như “siêu nhân” tràn ngập ngay cả ở những kênh Cao cấp, bug bản đồ hay kick không có lý do chính đáng, luật rừng… Đột kích vẫn còn tồn tại và có lượng người chơi hưởng ứng khá đông đảo.

Trong suốt giai đoạn tồn tại và phát triển kéo dài 12 năm, tựa game này đã phải trải qua không ít sóng gió, vấn nạn “siêu nhân” (hack/cheat/bug), kick không lý do chính đáng, luật rừng,… cũng như sự cạnh tranh khốc liệt với các tựa game mới với đồ hoạ bắt mắt hơn. Tuy vậy, Đột kích vẫn luôn nhận được sự hưởng ứng nhất định từ cộng đồng game thủ Việt.

Buổi Offline mừng sinh nhật Đột kích 7 năm tuổi tại Khách sạn Xanh – Huế (20/4/2015)

Devil Terminator trong chế độ Zombie v4 ký sinh​

Một số hình ảnh khác trong game:

Đột kích có đóng cửa hoàn toàn ?

Trải qua nhiều sóng gió, tựa game này không ít lần nhận lời đồn rằng sẽ đóng cửa trong suốt nhiều năm vừa qua. Tuy vậy, vào những thời điểm đó thì đại diện của VTC luôn lên tiếng, bác bỏ tin đồn, trong đó có cả lần gần đây nhất là tháng 2/2020 khi Hàn Quốc – nơi bắt nguồn của Crossfire – chính thức đóng cửa tựa game này.

Nếu tin đồn trong thời gian qua là chính xác thì trong ngày hôm nay (31/3/2020), VTC sẽ sớm có thông báo chính thức về sự ra đi của tựa game gắn bó với thế hệ 8x, 9x này. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn mà thôi, có lẽ đã đến lúc Đột kích cần được an nghỉ rồi. Nếu bạn đã từng rất gắn bó với tựa game này thì hãy “ôn lại tuổi thơ” khi còn có thể nhé.

Bình Luận