tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Diễn đàn SinhvienIT.net Chính Thức Đóng Cửa Sau 10 Năm Hoạt Động

Diễn đàn SinhvienIT.net – Một trong những website thân quen của nhiều bạn trẻ nơi chia sẻ phần mềm thủ thuật tin học đủ các thứ trên đời vừa có thông báo chính thức đóng cửa sau 10 năm hoạt động .

Không cần phải là người đam mê công nghệ máy tính …. chắc hẳn một lần bạn đã truy cập vào diễn đàn SinhvienIT.net một trong những sân chơi lớn trong công đồng công nghệ thông tin tại Việt Nam. Mới đây khi truy cập vao trang chủ của SinhvienIT.net là trạng thái thông báo “SinhVienIT.net đã ngừng hoạt động”.

Thông báo đóng cửa Diễn đàn SinhvienIT.net

Cụ thể thông báo như sau : “Từ ngày 01/08/2019, website sinhvienit.net sẽ không còn hoạt động nữa. Đội ngũ phát triển sinhvienit.net rất cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn 10 năm vừa qua. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta có thể gặp nhau ở 1 phiên bản khác tốt hơn. Theo dõi sinhvienit.net tại Facebook SinhVienIT.Net Fanpage

Diễn đàn SinhvienIT.net Chính Thức Đóng Cửa Sau 10 Năm Hoạt Động
Diễn đàn SinhvienIT.net Chính Thức Đóng Cửa Sau 10 Năm Hoạt Động

Được thành lập vào năm 2008 SinhvienIT.net nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người yêu công nghệ yêu thích nơi mà bạn có thể tìm khiếm được hầu như các phần mềm crack không bản quyền hay những thủ thuật về máy tính công nghệ …. Cho tới thời điểm hiện tại không biết lý do tại sao mà admin SinhvienIT.net đã đưa ra thông báo đóng cửa diễn đàn này . Theo các thông kê thì diễn đàn SinhvienIT.net có một số lượng lớn về truy cập tuy nhiên ở đây phần lớn chứa các phần mềm không bản quyền có thể đây là một trong những lý do khiến do diễn đàn phải đóng cửa.

Similarweb và những thống kê về SinhvienIT.net

Theo thống kế từ trang Similarweb, đây là diễn đàn công nghệ nằm trong hơn 1000 diễn đàn tại Việt Nam, đứng thứ 723 trong top các website về công nghệ có lượng truy cập lớn.

Theo thống kế từ trang Similarweb về trang sinhvietit.net
Theo thống kế từ trang Similarweb về trang sinhvietit.net

Được đóng lại.