tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Dịch vụ sửa chữa Iphone tại Teamcare hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa Iphone tại Teamcare được biết đến là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa Iphone lớn và đảm bảo uy tín. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa Iphone về cả phần mềm và phần cứng.

1. Dịch vụ sửa chữa Iphone tại Teamcare hàng đầu Việt Nam

Iphone chính là dòng điện thoại được rất nhiều người yêu thích, với sự tinh tế trong thiết kế và đơn giản trong giao diện người dùng. Đặc biệt được sở hữu với những tính năng ứng dụng vượt trội,…. mà chúng đã trở thành thiết bị đứng đầu được khách hàng tin dùng. Với sự phát triển của thiết bị di động ngày một lớn mạnh, thì dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone cũng đang trở thành là một trong những dịch vụ có nhu cầu hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone giá rẻ

Mặc dù, với nhu cầu sửa chữa điện thoại Iphone luôn cần đảm bảo từ nhiều yếu tố hợp thành. Không chỉ với chuyên môn cao, tất cả các thiết bị hiện đại, thì tại các trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone luôn phải đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp,… nhằm giúp đoán chuẩn tình trạng hư hỏng, khắc phục lỗi cho điện thoại. Đặc biệt với việc giải quyết về tất cả các phát minh, chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi,… luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tiêu chi luôn đưa ra trung thực, nhanh chóng, giá thành cạnh tranh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Iphone. Teamcarevn luôn tự hào mang lại cho khách hàng với dịch vụ sửa chữa đứng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe.

2. Những lỗi hư hỏng thường gặp của điện thoại Iphone

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi một số tình trạng bị hư hỏng về điện thoại của mình, với một số lỗi thường gặp ở dưới đây, khiến bạn phải sửa điện thoại:

Đối với phần cứng của điện thoại Iphone

Điện thoại Iphone gặp phải một số lỗi về phần cứng như: trong quá trình sử dụng làm rơi vỡ dẫn tới hư hỏng mặt kính, màn hình hoặc bị rơi vào nước, bị hư hỏng loa, đèn màn hình,… với những lỗi này thì bạn cần tiến hành việc thay mắt kính điện thoại Iphone, thay loa hoặc ép kính điện thoại,…. Và ngoài ra, Teamcare còn nhận thay các linh kiện điện thoại Iphone với hàng chính hãng.

Một số lỗi hư hỏng của điện thoại Iphone cần phải sửa chữa

Đối với phần mềm của điện thoại Iphone

Điện thoại Iphone sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản về phần mềm trong suốt quá trình trải nghiệm như dưới đây:

 • Điện thoại Iphone bị treo táo, nguyên nhân dẫn tới của hiện này chính là do quá trình sử dụng hoặc cài đặt phần mềm bị xung đột với nhau.
 • Iphone không nhận được sim, bị mất sóng, không thể kết nối wifi hoặc không thể truy cập vào mạng internet.
 • Điện thoại Iphone không thể chụp hình được, không thể gửi được hình ảnh.
 •  Iphone bị hư phần main và cần phải thay main mới cho dế yêu.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone của Teamcare?

 • Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, chăm sóc điện thoại di động, chúng tôi luôn đảm bảo khắc phục về mọi lỗi dẫn tới hư hỏng thiết bị của bạn.
 • Có quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc, luôn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng cùng với chế độ bảo hành lâu dài.
  Cam kết về giá thành sửa chữa Iphone luôn tốt nhất trên thị trường, đảm bảo thông tin 100% của khách hàng.
Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone đẳng cấp và chuyên nghiệp
 • Tất cả các khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến về quy trình sửa chữa và có thể chơi lấy ngay trong một thời gian ngắn.
 • Quý khách hàng sau khi đã sửa chữa điện thoại Iphone được hoạt động ổn định, cần bảo quản kỹ lưỡng với ngoài hình hoàn hảo để không bị trầy xước và tuyệt đối không được thất lạc cho dù là viên ốc nhỏ nhất.
 • Đặc biệt với chính sách bảo hành sửa chữa khá chu đáo, tận tình của chúng tôi luôn xứng đáng với mỗi chiếc điện thoại và số tiền mà khách hàng bỏ ra khi sử dụng dịch vụ

4. Quy trình sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare

Chúng tôi đã xây dựng ra quy trình sửa chữa điện thoại Iphone chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín theo từng bước tiến hành như sau:

Bước 1: Tiếp nhận

Khi nhận máy từ khách hàng, tiếp tân sẽ có trách nhiệm tư vấn về tình trạng bị hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa. Tiếp đó tiến hành việc bung máy để khách hàng ký tên trên cá linh kiện, niêm phong các thiết bị thật cẩn thận để không bị trầy xước và chuyển giao tới bộ phận Điều phối.

 Bước 2: Điều phối – chăm sóc khách hàng

Tại bộ phận Điều Phối có trách nhiệm trong việc chuyển giao cá thiết bị đến đúng với Kỹ thuật viên có chuyên môn để sửa chữa và đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo lại cho khách hàng và các cấp quản lý.

Quy trình sửa chữa điện thoại Iphone chuyên nghiệp

Bước 3: Kỹ thuật

Sửa chữa tất cả các thiết bị một cách cẩn thận, chi tiết, kỹ lưỡng, đảm bảo hoàn thành việc sửa chữa đúng theo tiến độ đã được giao nhận. Tiếp đó chuyển tới bộ phận kiểm tra về chất lượng.

 Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Bộ phận này có nhiệm vụ kiểm tra về chất lượng sửa chữa của bộ phận kỹ thuật, đảm bảo tất cả cá thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, hình dáng bên ngoài điện thoại.

Bước 5: Giao nhận

Bộ phận tiếp tân sẽ nhận và kiểm tra đầy đủ về ngoại hình, chức năng của điện thoại một lần nữa thật kỹ lưỡng. Sau đó chuyển tới bộ phận giao nhận mang sản phẩm tới tay khách hàng.

Mọi thông tin về Dịch vụ sửa chữa Iphone tại Teamcare, mà khách hàng còn vấn đề gì thắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và báo giá tốt nhất!.

Bình Luận