tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Diablo 4 sẽ ra mắt vào tháng sau tại sự kiện BlizzCon 2019

Thông tin rò rỉ mới nhất về tựa game Diablo 4 sẽ giới thiệu trong tháng tới tại sự kiện BlizzCon 2019 cùng với bản Diablo 2 Remastered. Như vậy là sau 8 năm khi ra mắt DIablo 3 thì giờ đây anh em sắp được chơi phiên bản Diablo mới rồi nhé !

Diablo 4 sẽ ra mắt vào tháng sau tại sự kiện BlizzCon 2019
Diablo 4 sẽ ra mắt vào tháng sau tại sự kiện BlizzCon 2019

Một trang tạp chí game của Đức trong lục giới thiệu cuốn sách ảnh The Art of Diablo đã vô tình hay là cố ý thì mình không biết chỉ biết là có thông tin về Diablo 4 sẽ có mặt trong sự kiện Blizzcon 2019 sắp diễn ra.

Nguồn tin từ CCN trong một quảng đăng tải bởi một công ty Đức Gamestar về cuốn sách Diablo Art Book sẽ ra mắt ngay sau sự kiện Blizzcon 2019 . Trong quảng cáo cuốn sách này cũng không quên nhấn mạnh rằng “có hơn 500 artwork từ Diablo, Diablo II, Diablo III và Diablo IV”. Vô tình đã khẳng định có phiên bản 4 của Diablo điều mà các game thủ đã mong chờ suốt 8 năm qua.

Nhiều nói đây có thể là nhầm lẫn hoặc sai sót tuy nhiên nó hoàn toàn không hợp lý bởi cuốn Art Book nói trên được biên soạn bởi Robert Brooks, một người của Blizzard hợp tác với nhà văn Jake Gerli, người đã từng tham gia vào các dự án Diablo III: Book of Cain, The Art of Blizzard, và cả The Cinematic Art of World of Warcraft: Wrath of the Lich King.

Niếu như đây đúng là sự thật thì việc ra mắt Diablo 4 được xem như là một trong những sự kiện lớn trong năm. Cùng với đó là những đồn đoán trước đó có khả năng sẽ thành hiện thực như Overwatch 2, bản làm lại của Diablo 2, ngày ra mắt của Warcraft 3 Reforge,…

Trên thực tế thì Diablo 4 đã có thông tin rò rĩ phát triển từ hồi năm ngoái tuy nhiên hãng đã đưa ra thông báo tạm dừng lý do tại sao thì không được tiết lộ. Mọi thông tin là đồn đoán hay là sự thật anh em hãy chờ những công bố chính thức tại sự kiện BlizzCon 2019, diễn ra vào 1/11 và 2/11.

Được đóng lại.