tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Diablo 4 : Sau trailer hoành tráng còn lâu game mới ra mắt

Blizzard mới đây như tạt một gáo nước lạnh vào mặt fan của mình sau màn tung trailer Diablo 4 hoành tráng nhưng chốt câu cuối “Còn lâu game mới ra mắt”. Anh em tiếp tục đợi dài cổ đi nhá.

Trong kỳ triển lãm game thường niên 2019 Blizzcon phần nào vực dậy lòng tin nơi game thủ khi 3 tựa game của mình với War of Warcraft cùng bản mở rộng mới, Overwatch 2 và đặc biệt là sự trở lại của Diablo 4. Tuy nhiên câu chốt cuối của Blizzard đã làm tan nát bao trái tim.

Luis Barriga giám đốc điều hành Diablo 4 hiện tại game vẫn chưa thể nào ra mắt chính thức “vẫn còn rất nhiều thứ khác trong game mà mọi người có thể chờ đón”. Thêm vào đó, Barriga nói rằng “đây là những bước đầu tiên của Diablo 4. Chúng tôi vẫn chưa ra mắt ngay, và chúng tôi rất hào hứng khi cộng đồng cùng từng bước phát triển cùng chặng đường tiến đến Diablo 4 với Blizzard”.

Thông tin này đã gây sốc khi Blizzard gần như đã giới thiệu sạch game rồi nhưng lại chốt thời gian ra mắt với lời hẹn “không có hạn” . Bên cạnh đó nhiều thông tin cho rằng Diablo 4 chưa sẵn sàng ra mắt có thể đang đợi hệ máy PlayStation 5 của Sony – Đây đúng là sự thật thì anh em tiếp tục đơi thêm ít nhất 1 năm nữa đi nhé !

Với màn chào sân ấn tượng nhưng kết thúc không thể lãng xẹt hơn, hy vọng trong kỳ triễn lãm năm sau anh em sẽ có nhiều thông tin hơn về tựa game Diablo 4 trong sự kiện…Blizzcon 2020 vào năm sau!

Được đóng lại.