tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Diablo 4: Hướng dẫn cách tham gia đợt Closed Beta đầu tiên

Nhà phát triển – phát hành game Blizzard vừa công bố họ có kế hoạch mở một đợt thử nghiệm Closed Beta cho Diablo 4, tựa game hành động chặt chém kế tiếp của hãng. 8chiase.com xin hướng dẫn bạn cách tham gia vào đợt test này.

Dù ngày giờ chính thức chưa được công bố, Blizzard nói rằng đợt thử nghiệm kín này sẽ được mở trong năm 2022 dành cho game thủ PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X. Sau đó, một đợt thử nghiệm công khai sẽ được thực hiện vào đầu năm 2023.

Để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm Closed Beta, game thủ cần phải là game thủ Blizzard và cần một chút… vận may. Blizzard cho biết họ sẽ chọn ngẫu nhiên một số game thủ đã dành nhiều thời gian cho các hoạt động end game của Diablo 2: Resurrected và Diablo 3. Những ai có hứng thú tham gia vào đợt test này có thể đăng ký nhận mail từ Blizzard trước ngày 11/10 để nhận thư mời (nếu được chọn). Sau đó, thư mời sẽ được gửi đến bạn trước ngày 18/11.

Các bước cần thiết để tham gia như sau:

  • Mở Battle.net launcher hoặc trang web Battle.net.
  • Click vào tên tài khoản của bạn ở góc trên bên phải, chọn Account Settings hoặc View Account.
  • Chọn mục Privacy & Communication, sau đó kéo xuống phần “Communication Preferences”.
  • Đánh dấu tick vào mụch “News and Special Offers from Battle.net”.
  • Bấm Save.

Sau khi thực hiện thao tác này, bạn sẽ thường xuyên nhận được mail chứa các thông tin khuyến mãi, sự kiện của Blizzard. Nếu may mắn được chọn tham gia, sẽ có email gửi đến cho bạn vào thời điểm mà Sforum đã nhắc đến bên trên. Nếu bạn không nhận được thư mời sau ngày 18/11, điều này nghĩa là bạn không được chọn và có thể tắt “News and Special Offers from Battle.net” để ngừng nhận email.

Bình Luận