tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Diablo 4 đã có game thủ được chơi sớm rồi nè !

Một đoạn video chơi thử Diablo 4 của một game thử vừa được đăng tải trên Yotube . Trời ơi tin được không !

Hậu trailer đầu tiên Diablo 4 đã được một game thủ chơi trước để minh chứng cho điều đó . Bên dưới là clip gần 30 phút chơi Diablo 4 đầu tiên của tựa game huyền thoại này. Anh em hãy xem đi. Thật không thể tin được .

Diablo 4 là cả một câu chuyện dài game diễn ra nhiều năm sau phần 3 . Sau khi hàng triệu sinh linh bị tiêu diệt trong trận chiến giữa Thiên Đường và Địa Ngục, giữa lúc có khoảng trống quyền lực, một cái tên mới trỗi dậy. Như anh em có thể thấy trong đoạn trailer, không giống như Diablo III, phần 4 có hình ảnh tăm tối và mang chất kinh dị hơn hẳn, giống hệt như những gì anh em từng muốn Blizzard làm với phần 3, nhưng rồi chỉ được đáp ứng ở Act đầu tiên tại New Tristram. Nhìn cảnh Rathma mượn nhóm săn kho báu để triệu hồi Lilith trong trailer trên này thực sự khá rợn người.

Trong đoạn gameplay trailer trên đây, anh em có thể thấy ba lớp nhân vật xuất hiện, Barbarian, Druid và Sorceress. Nhìn Druid hóa gấu clear quái chỉ có thể mô tả bằng một từ: Mãn nhãn. Góc nhìn vẫn từ trên xuống nhưng chi tiết đồ họa ấn tượng và có chiều sâu hơn hẳn so với trò chơi ra mắt năm 2012. Hiện vẫn chưa rõ cây kỹ năng của Diablo IV sẽ được khai thác theo hướng của phần 2 hay phần 3. Phần 3 dễ chơi dễ trúng thưởng, khiến nhiều người có thể đến với game hơn, trong khi phần 2 thì giữ chân những fan trung thành của dòng game này hơn.

Được đóng lại.