BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Danh sách tựa game PS4 không thể chơi được trên PS5 ?

Có tới 99% các tựa game trên Ps4 có thể chơi ngon lành trên Ps5, nhưng vẫn còn đó những tựa game mà anh em muốn chơi bắt chuộc phải dùng Ps4. Đó là những tựa game nào mời anh em tham khảo.

PlayStation 5 tương thích ngược với đa số trò chơi trên PlayStation 4, điều này làm tăng thêm giá trị cho thiết bị. Và nhiều người dùng luôn cảm thấy thuận tiện khi thưởng thức các trò chơi cũ của họ trên hệ thống mới. Tuy nhiên, khả năng tương thích ngược của PS5 không hoàn hảo. Có một số tựa game PS4 sẽ không hoạt động trên PS5.

Sau đây là danh sách các trò chơi của PS4 không thể chơi trên PS5:

  • Afro Samurai 2: Revenge of Kuma Volume One
  • TT Isle of Man – Ride on the Edge 2
  • Just Deal With It!
  • Robinson: The Journey
  • We Sing
  • Hitman Go: Definitive Edition
  • Shadwen

Sony tuyên bố: “Danh sách này có thể thay đổi và không bao gồm các bản demo, media và các ứng dụng khác”. Được biết các phiên bản trước của danh sách nói trên còn nhiều trò chơi hơn, vì vậy có thể một số trò chơi ở trên sẽ có thể chơi được trên PS5 trong tương lai.

Nhiều người dùng cũng không quá quan tâm đến danh sách trên vì những trò chơi không có khả năng hoạt động trên PS5 đều không nằm trong danh sách những trò chơi hay nhất của PS4. Trên thực tế, nhà phát hành Afro Samurai 2 thậm chí đã xóa nó khỏi PS Store và hoàn lại tiền do nhận quá nhiều phản hồi tiêu cực. Người dùng sẽ thấy những trò chơi được gắn thẻ Playable on: PS4 only khi duyệt danh sách từ PS4, chúng sẽ không có khả năng tương thích ngược từ PS5.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.