BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Cyberpunk 2077 khiến game thủ thất vọng với bản patch 1.3

Cyberpunk 2077 sau một thời gian dài cuối cùng nhà phát triển CD Projekt Red đã tung ra bản cập nhật patch 1.3 tuy nhiên có vẻ như đây không phải là thứ mà game thủ đang thực sự mong đợi.

Cụ thể, các DLC trong patch 1.3 của Cyberpunk 2077 dành cho PC bao gồm các loại trang phục mới cho nhân vật, xe mới, một số tin nhắn điện thoại, động tác mới và một ngoại hình mới toanh cho “anh tôi” Johnny Silverhand. Một patch note dài dằng dặc mà bạn có thể đọc ở đây cho thấy nội dung chính của bản patch Cyberpunk 2077 này là sửa lỗi cho khoảng 85 quest và nhiệm vụ phụ (gig) khác nhau, hứa hẹn giúp trải nghiệm của người chơi trở nên mượt mà hơn.

Tuy nhiên không ít người chơi không hài lòng với điều này, bởi họ mong đợi các DLC của game phải hoành tráng hơn. Những game thủ này có thể không chú ý đến những thông tin mà nhà phát hành CD Projekt đã công bố trước đây về nội dung của các DLC, hoặc hiểu lầm DLC là bản mở rộng (Expansion).

CD Projekt quả thật có kế hoạch tung ra các gói nội dung lớn, chứa các vùng đất mới, nhiệm vụ mới, nhân vật mới cho trò chơi, nhưng đó là các expansion và chúng sẽ không ra mắt trong một thời gian dài nữa.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12/2020, Cyberpunk 2077 đã nhiều lần được cập nhật, chỉnh sửa bởi có quá nhiều bug tồn tại trong game. Dù không ít game thủ đã hoàn thành trò chơi mà không gặp vấn đề lớn nào, rất nhiều người chơi khác gặp phải vô số lỗi lớn nhỏ khác nhau khi chơi game khiến họ không thể tiếp tục.

Điều này khiến danh tiếng của studio CD Projekt Red tụt dốc và nhiều game thủ chê Cyberpunk 2077 là “cú lừa”. Tuy nhiên những siêu phẩm như GTA V, No Man’s Sky và thậm chí là cả The Witcher 3 đều ra mắt trong tình trạng “nát” không kém Cyberpunk 2077, nên chúng ta vẫn có thể trông chờ vào việc game sẽ trở nên hoàn thiện hơn trong tương lai.

Hiện tại, việc cập nhật và chỉnh sửa Cyberpunk 2077 đang khá trễ so với lịch trình ban đầu của CD Projekt bởi nhiều lý do, từ sự ra đi của một số nhân vật chủ chốt, dịch bệnh COVID buộc họ phải làm việc tại nhà, tối ưu hóa bản PS4 đến vụ bị hacker đột nhập hồi đầu năm nay.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.