tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cosplay Tiamat của Destiny Child bất ngờ khiến game thủ khó ngủ

Được thiết kế bởi Kim Hyung Tae, chẳng có gì lạ khi nhân vật nữ trong Destiny Child vô cùng gợi cảm, đặc biệt là khi được cosplay đúng cách.

Trước khi bàn vụ cosplay, cần biết rằng Destiny Child là dự án di động đầu tay của Kim Hyung Tae – nghệ sĩ thổi hồn vào những nhân vật nữ vô cùng ướt át của Blade and Soul và The War of Genesis 4, sau khi rời bỏ NCSoft. Về cơ bản, Destiny Child sẽ là một trò chơi sở hữu hệ thống chuyển động mượt mà và chân thực khi được trau truốt bởi công nghệ Live2D đặc biệt. Các nhân vật trong game được thiết kế với biểu cảm hết sức sinh động, với mỗi lần lên cấp độ lại được tiến hóa trang phục hoàn toàn mới.

Lối chơi trong Destiny Child không quá đặc sắc khi vẫn theo lối hình thức đánh vượt ải quen thuộc, người chơi sẽ tập hợp một tổ hợp nhóm gồm tối đa 5 thành viên. Điểm khác biệt nhất chính là tạo hình của nhân vật trong game rất biểu cảm, nét quyến rũ của các nhân vật nữ đúng với phong cách của Kim Hyung Tae từng thực hiện đối với Blade & Soul trước kia, bên cạnh đó hệ thống quái vật và NPC cũng được chăm chút khá tỉ mỉ.

Với các nhân vật nữ hết sức gợi cảm dĩ nhiên Destiny Child cũng là một “kho tàng” vô tận để các cosplayer có thể thoải mái phô diễn sự gợi cảm của bản thân thông qua những dự án vô cùng xuất sắc. Hãy cùng ngắm một trong vài dự án như vậy khi một mỹ nữ Hàn Quốc vào vai girl lạnh lùng Tiamat.

 

Được đóng lại.