tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Công cụ xem biểu đồ giá khi mua hàng trên Shopee

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc công cụ xem biểu đồ giá của một sản phẩm bất kỳ trên shopee trong vòng 6 tháng gần nhất điều này giúp bạn chọn mua được sản phẩm ở mức giá rẻ nhất .

Công cụ xem biểu đồ giá khi mua hàng trên Shopee
Công cụ xem biểu đồ giá khi mua hàng trên Shopee

Bán hàng trên shopee hoàn toàn là miễn phí ngoài ra mức giá trên đó không hề có một quy định nào cả giá bán của sản phẩm là do người bán quyết định do đó việc giá một sản phẩm tăng giảm thất thường là một chuyện rất bình thường trên shopee. Làm sao để biết mình đang mua một sản phẩm trên Shopee đang ở mức giá rẻ nhất dưới đây là một công cụ hiển thị biểu đồ giá của một sản trong vòng 6 tháng gần nhất.

Đầu tiên bạn chỉ việc vào trang Shopee chọn lấy một sản phẩm mà mình đang có ý định “hốt” nó về sau đó hãy copy đường dẫn (link) sản phẩm và dán vào trang website Theo dõi giá lịch sử giá Shopee | BeeCost.Click tìm kiếm

Click vào link shoppe mà bạn muốn tải, tiếp tục click tìm kiếm.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy một biểu đồ giá trong vòng 6 tháng của sản phẩm. Ở đây là một số ví dụ mình đã tìm kiếm được:

Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome hay Coc Coc thì có thể tải và cài đặt extension (tiện ích ở link dưới):

Sau khi cài đặt extension, bạn chỉ cần truy cập vào bất kỳ link sản phẩm nào. Ngay dưới phần thông tin sản phẩm sẽ có thông tin về giá.

Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Được đóng lại.