tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Confetti Vietnam là gì?

Confetti là một game đố vui trúng thưởng tiền mặt trên nền tản video Facebook Watch hiện đang sốt rần rần trên mạng xã hội bạn đã tham gia chưa? Hãy cùng 8chiase.com tìm hiểu về trò chơi này nhé !

Confetti Vietnam là gì?

Confetti Vietnam là một loại game đố vui trên nền tản video Facebook Watch người chơi có thể trúng thưởng tiền mặt lên đến hàng nghìn USD đây cũng là lý do khiến cho trò chơi này rất là hot hiện nay ngoài ra để tham gia được trò chơi này bạn cần phải sử dụng thiết bị di động Android hoặc iOS game được phát sóng từ thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần vào lúc 21h bạn nhé !

Confetti Vietnam
Confetti Vietnam

Hướng dẫn cách chơi và giải thưởng của chương trình Confetti Vietnam

Cách chơi Confetti Vietnam khá là đơn giản bạn có thể tự chơi hoặc chơi cùng với bạn bè và gia đình và tất nhiên trong quá trình chơi bạn sẽ nhìn thấy câu trả lời của của mình và bạn bè trong suốt chương trình.

Trong thời gian chương trình phát sóng trực tiếp bạn phải tham gia trả lời đủ 10 câu hỏi từ 1 đến 10 . Trả lời đúng cả 10 câu bạn sẽ nhận tiền mặt của giải thưởng từ 3.000 đến 6.000 USD

Giải thưởng của 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật sẽ có giá trị 6.000 USD còn các ngày còn lại giải thưởng của Confetti Vietnam là 3.000 USD. Trong quá trình tham gia trò chơi sẽ có nhiều người trả lời đúng phần thưởng này sẽ được chia đều cho tất cả những người trả lời đúng 10 câu hỏi của chương trình.

Điều kiện để chơi Confetti Vietnam là gì?

Điều kiện để chơi Confetti Vietnam khá là đơn giản chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau bạn đã có thể tham gia vào game Confetti Vietnam rinh ngay phần thưởng khủng về nhà

  • Là công dân Vệt Nam và đủ 13 tuổi trở lên. Với độ tuổi từ 13 – 15, khi tham gia đố vui bạn phải có xác nhận đồng ý của cha mẹ.
  • Bạn phải có một tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các điều khoản sử dụng của Facebook.
  • Đảm bảo trong vòng một năm qua bạn không làm công việc thuộc các công ty của Nhà Sản Xuất chương trình đố vui Confetti này.

Được đóng lại.